Tin nhắn Công Vinh gửi Thủy Tiên: "Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ"

Ý An |

Dân mạng vô cùng xúc động trước sự lo lắng của Công Vinh dành cho vợ.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng đàn nói rõ ràng về tất cả những tranh cãi xoay quanh việc từ thiện của mình ở vùng lũ miền Trung.

Bên cạnh giải thích tất cả những vấn đề đã gặp phải, cô còn chia sẻ một chút tình cảm riêng tư của mình với ông xã và cô con gái Bánh Gạo.

Trong những ngày Thủy Tiên trở về Sài Gòn giữa hai đợt cứu trợ, thấy vợ mấy ăn mất ngủ để "lo chuyện thiên hạ", Công Vinh cảm thấy vô cùng xót xa.

Anh gửi tin nhắn cho vợ để nói ra suy nghĩ của mình, đồng thời bày tỏ những trăn trở của một người chồng khi chứng kiến vợ chọn một công việc quá nhiều mệt mỏi và thị phi.

Không những vậy, Công Vinh còn khẳng định nếu Thủy Tiên còn tiếp tục bất chấp sức khoẻ của bản thân như vậy, anh sẽ không ủng hộ cô nữa.

"Ba lo quá. Không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ.

Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon bao giờ đến với mẹ đây? Sao mẹ phải chịu khổ vậy? Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu?

Đây là lần cuối. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ", Công Vinh nhắn.

Tin nhắn Công Vinh gửi Thủy Tiên: Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ - Ảnh 1.

Những suy nghĩ chân thành chất chứa sự yêu thương và quan tâm của Công Vinh dành cho vợ đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động.

"Thật sự mình đọc những dòng tâm sự này của anh Vinh dành cho vợ mà mình đã chảy nước mắt. Chỉ biết cầu mong cho gia đình anh chị thật nhiều sức khỏe, thật hạnh phúc và gặp nhiều may mắn", một dân mạng bình luận.

"Chồng Tiên 'chửi' như thế này thì chắc Tiên muốn được nghe chửi hoài à. Nhưng thôi cầu mong mẹ thiên nhiên hãy mau chóng hiền hòa lại để cho tất cả con dân được bình an. Đọc dòng tâm sự của Vinh mà khóe mắt cay xè", một dân mạng khác cũng có bình luận tương tự.

"Chồng phải thương Tiên lắm mới mắng như vậy nè. Hai bạn thật tuyệt vời", một bình luận khác.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng tiết lộ bức thư cô con gái Bánh Gạo gửi cho mẹ. Trong bức thư, Bánh Gạo viết: "Con chúc mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm. Mưa bão mẹ cũng cố đi làm còn con toàn ở nhà chơi không còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con".

Sau khi đọc bức thư cô con gái viết, Thủy Tiên xót xa: "Đọc xong không hiểu nó chúc hay nó trách".

Tin nhắn Công Vinh gửi Thủy Tiên: Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ - Ảnh 3.