Người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở Sài Gòn do bị siết cổ, cướp tài sản

Viết Phong |

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định người phụ nữ tử vong trong phòng khách sạn là do bị siết cổ.

Ngày 30/10, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trương truy xét người đàn ông sát hại bà P.T.L. (45 tuổi, ngụ tỉnh Lào Cai) trong khách sạn A.H. ở khu vực.

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở Sài Gòn do bị siết cổ, cướp tài sản - Ảnh 1.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định bà L. tử vong do bị siết cổ trong phòng. Tại hiện trường, bà L chỉ mặc 1 chiếc áo, một số tài sản trên người bà L. biến mất. Công an thu giữ 1 sợi dây kẽm tại hiện trường, 1 chiếc túi xách được cho là của bà L. ở con đường phía sau khách sạn xảy ra vụ việc. Nhiều tài sản cùng giấy tờ bên trong chiếc túi đã biến mất.

Trích xuất camera an ninh ở khu vực và khách sạn, công an xác định được 1 người đàn ông (khoảng 45 tuổi) đi xe máy không biển số tới thuê phòng trước lúc bà L. vào phòng. Người đàn ông này đeo khẩu trang, mặc quần jean màu xanh trắng, áo thun ngắn tay màu xanh và mang dép lê.

Công an tình nghi người đàn ông này đã sát hại bà L. rồi cướp tài sản tẩu thoát nên đang khẩn trương truy xét để phục vụ việc điều tra.

Như đã thông tin, chiều 29/10, một người đàn ông đi từ phòng thuê ở khách sạn A.H. nằm trong con hẻm đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM xuống dưới rồi vội trả phòng và rời khỏi khách sạn.

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở Sài Gòn do bị siết cổ, cướp tài sản - Ảnh 2.

Người dân theo dõi vụ việc.

Nhân viên của nhà nghỉ thấy nghi vấn nên vội lên phòng gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Nhân viên báo cho quản lý cùng mở cửa vào bên trong.

Khi vào trong phòng, mọi người phát hiện một người phụ nữ tử vong, trên cổ có vết hằn. Sự việc được báo cho công an.

Rạng sáng 30/10, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm đưa thi thể bà L. về nhà xác phục vụ việc điều tra.