Thủy Tiên "gắt" với Công Vinh để cho thêm tiền người dân ngập lụt

Tùng Ninh |

Công Vinh chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra nên còn chần chừ, Thủy Tiên liền gắt: "Ba cứ đi ra kia đi, không sao đâu! Để mẹ phát cho".

Tối qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cùng ekip đã phát tiền cho 1000 người dân tại xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình tới tận đêm muộn.

Không kịp nghỉ ngơi, sáng nay (29/10), vợ chồng cô cùng ekip từ thiện lại tiếp tục di chuyển tới xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy để phát tiền cho 1600 hộ dân nơi đây.

Thủy Tiên gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân ngập lụt - Ảnh 1.

Biết Thủy Tiên tới, người dân đã nô nức tụ tập tại điểm phát tiền từ sớm để mong nhận được sự hỗ trợ. Ai trong số họ nhìn cũng lam lũ, khắc khổ và gương mặt thất thần sau khi trải qua cơn biến động.

Nhiều người run rẩy vì lạnh, nói không nên lời, chỉ biết cúi đầu cảm ơn khi nhận tiền. Có người bị trôi mất dép, phải đi chân đất. Có người lại bị nước ăn chân đến lở loét.

Như mọi khi, Thủy Tiên trực tiếp cầm tiền, tự tay đếm và phát cho từng người dân một, không qua bất cứ ai. Công Vinh là người duy nhất được Thủy Tiên tin tưởng giao tiền cho phát.

Trước khi phát tiền, Thủy Tiên vẫn nhấn mạnh: "Đây là tiền của mạnh thường quân cả nước Việt Nam cùng gửi về tài khoản của vợ chồng con để tụi con đi hỗ trợ bà con, chia sẻ phần nào mất mát của bà con sau trận lũ vừa qua.

Thủy Tiên gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân ngập lụt - Ảnh 3.

Con hi vọng bà con sau khi nhận được tình cảm này thì hãy gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân cả nước".

Đang chuẩn bị phát tiền, bỗng Thủy Tiên nhìn thấy một nhóm người dân đang mặc áo phao, ngồi la liệt bên chỗ Công Vinh.

Nhận thấy sự khác biệt, Thủy Tiên liền hỏi han và được biết, những người dân này vẫn đang sống trong lũ lụt, nhà vẫn ngập cao, nên phải mặc áo phao, đi tàu ra điểm nhận tiền.

Ngay lập tức, Thủy Tiên chạy vội tới chỗ Công Vinh và gọi lớn: "Khoan, khoan ba ơi! Ở đây là những bà con vẫn sống trong ngập lụt, phải mặc áo phao đi ra ngoài. Thế thì ba đi ra kia đi để mẹ phát ở đây cho. Mẹ sẽ hỗ trợ riêng thêm cho bà con".

Thủy Tiên gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân ngập lụt - Ảnh 4.

Công Vinh chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra nên còn chần chừ, Thủy Tiên liền gắt: "Ba cứ đi ra kia đi, không sao đâu! Để mẹ phát cho".

Tiếp đó, cô quay sang nói với người dân: "Ở đây là những bà con bị ngập sâu nên con sẽ hỗ trợ cho mỗi người 6 triệu đồng".

Công Vinh nghe lời Thủy Tiên, giao lại tiền cho cô để đi sang phát ở chỗ khác.

Hành động này của Thủy Tiên khiến khán giả phải chú ý và ngưỡng mộ vì cô quá nhiệt tình, dành trọn tâm huyết với việc từ thiện và lo lắng thực sự cho bà con vùng lũ.

Thậm chí, khi phát hiện một số người không có tên trong danh sách và bị đuổi ra, Thủy Tiên vẫn sẵn lòng hỏi han rồi trực tiếp cho tiền.