Hương Giang bị bạn trai lừa dối, bỏ theo người phụ nữ khác

Tùng Ninh |

"Đến lúc có người phụ nữ khác, anh ta lập tức nghiêm túc liền" – Hương Giang chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chị em chúng mình, ba nữ nghệ sĩ độc thân là Thúy Ngân, Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc đã phải trải qua một thử thách là đứng nghe những lời tán tỉnh của các anh chàng đẹp trai dành cho mình để nhận định xem đâu là nói dối, đâu là nói thật.

Hương Giang là người nhận được lời tán tỉnh từ chàng trai đầu tiên. Anh chàng nói:

Hương Giang bị bạn trai lừa dối, bỏ theo người phụ nữ khác - Ảnh 1.

"Giang à, anh không biết em đã trải qua bao nhiêu mối tình, thăng trầm trong cuộc sống. Anh cũng không biết quá khứ của em là gì. Anh chỉ muốn được là người đến sau và đưa em đến những bến bờ hạnh phúc".

Dù lời tán tỉnh này khá sáo rỗng, nhưng Hương Giang lại tin rằng anh chàng đang nói thật với mình. Cô bày tỏ: "Tôi nghĩ anh này đang nói thật với tôi. Anh ấy chỉ nói dối khi giữa chúng tôi không đi đến cái đích bạn ấy đang nói".

Tuy nhiên, đến khi chàng trai tiếp theo buông lời tán tỉnh, Hương Giang lại tỏ ý nghi ngờ.

Cụ thể, chàng trai này nói: "Thúy Ngân à, không phải anh không muốn cưới em nhưng em hãy cho anh một thời gian nữa để anh ổn định sự nghiệp. Anh muốn là một bờ vai thật vững chắc để em có thể tựa vào".

Ngay lập tức, Hương Giang đã nói thẳng câu chuyện bị phản bội của mình:

"Thực ra, việc đàn ông tập trung vào sự nghiệp là có thật, nhưng phần lớn là lí do đưa ra để bao biện thôi. Chính tôi đã từng bị lừa dối như vậy.

Hương Giang bị bạn trai lừa dối, bỏ theo người phụ nữ khác - Ảnh 3.

Ngày xưa, tôi có tìm hiểu và quen một anh chàng, coi như bạn trai của tôi. Anh này liên tục nói với tôi là muốn yêu tôi nhưng bây giờ chưa phải lúc. Anh ấy đang cần tập trung vào công việc, sự nghiệp và chưa thể nghiêm túc với tôi được.

Tôi nghe vậy xong cũng tin, cho anh ta thời gian ổn định sự nghiệp. Nhưng đến lúc có người phụ nữ khác, anh ta lập tức nghiêm túc liền.

Hóa ra anh ta chỉ là không nghiêm túc với tôi thôi vì tôi không phải đối tượng khiến người ta tin rằng có thể đi với tôi đến cuối cùng.

Nói chung, hết yêu rồi thì đúng cũng thành sai thôi, nên tôi mặc kệ. Chỉ có điều, tôi không còn tin vào mấy câu nói kiểu như "anh muốn tập trung sự nghiệp nhiều hơn" nữa".

Không chỉ Hương Giang, Thúy Ngân cũng tỏ ra hoài nghi về miệng lưỡi đàn ông.

Khi chàng trai thứ ba buông lời tán tỉnh mình với nội dung "Thúy Ngân à, anh xin thề anh nói thật và anh chưa bao giờ nói dối em một lời nào hết", nữ diễn viên đã nói thẳng:

"Tôi không tin. Làm gì có chuyện anh chưa bao giờ nói dối tôi một lời nào. Chắc chắn sẽ có chuyện nói dối, chỉ có điều là ít hay nhiều thôi".

Ninh Dương Lan Ngọc cũng bày tỏ: "Đúng vậy, kiểu gì cũng có lúc nói dối nhau thôi. Đơn giản như việc anh ấy nói với Thúy Ngân đang khỏe lắm, nhưng thực ra anh quá đuối rồi, không thể nào chiều em được nữa".

Hương Giang bị bạn trai lừa dối, bỏ theo người phụ nữ khác - Ảnh 4.

Trong ba nữ nghệ sĩ, chỉ có Ninh Dương Lan Ngọc là dễ tin người và dễ bị mê hoặc bởi đàn ông nhất. Cụ thể, khi anh chàng điển trai thứ tư buông lời tán tỉnh mình với những câu rất sáo rỗng như:

"Ngọc à, dù sau này anh có là người đàn ông duy nhất trên thế giới này, hay có ai dâng cho anh những phụ nữ xinh đẹp như Thúy Ngân hay Hương Giang thì anh cũng không thèm đâu. Anh chỉ có em thôi".

Những tưởng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ từ chối, ai ngờ cô lại lao vào chàng trai với sự đam mê mãnh liệt và thốt lên: "Tôi tin, hoàn toàn tin và tôi biết đây chính là người yêu của tôi rồi".