Vợ chồng Thủy Tiên đã ra tới miền Trung, mang theo một vali đầy tiền cứu trợ

Ý An |

Nhờ có ông xã bên cạnh nên Thủy Tiên cảm thấy yên tâm hơn khi tới miền Trung, tiếp tục công việc cứu trợ.

Theo đúng như kế hoạch, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt ở miền Trung để tiếp tục công việc hỗ trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Khác với đợt cứu trợ trong lúc cấp bách trước đó, lần này Thủy Tiên đã có bản kế hoạch chi tiết và cụ thể hơn. Theo đó, cô vẫn sẽ tự tay đi tới từng nhà trao tiền cho từng hộ dân chứ không thông qua bất cứ tổ chức hay các nhân nào khác. Các hoàn cảnh được nhận giúp đỡ sẽ công khai trên Facebook của cô để mọi người xác minh, tránh trường hợp trao nhầm.

Ngoài hỗ trợ tiền mặt để giúp người dân có thêm chi phí trang trải cho những ngày sau bão, Thủy Tiên còn hứa sẽ giúp họ tu sửa lại nhà cửa, hỗ trợ học phí, xây lại những cơ sở vật chất công cộng bị hư hỏng....

Tính đến ngày 25/10, tổng số tiền Thủy Tiên nhận được từ sự quyên góp ủng hộ của mọi người là 150 tỷ đồng. Tuy nhiên theo tâm sự của Thủy Tiên, số tiền đó không thấm tháp vào đâu so với những mất mát, thiệt hại mà người dân vùng lũ đã, đang và sẽ phải đối mặt.

Vợ chồng Thủy Tiên đã ra tới miền Trung, mang theo một vali đầy tiền cứu trợ - Ảnh 1.
Vợ chồng Thủy Tiên đã ra tới miền Trung, mang theo một vali đầy tiền cứu trợ - Ảnh 2.

Vợ chồng nữ ca sĩ đã rút một khoản tiền rất lớn để cứu trợ bà con miền Trung

Ngay khi vừa đặt chân tới miền Trung, Công Vinh và Thủy Tiên đã lập tức tới ngân hàng để rút một khoản tiền lớn. Vì có Công Vinh ở ở bên cạnh nên Thủy Tiên cảm thấy yên tâm phần nào.

"Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn", cô tâm sự.

Vợ chồng Thủy Tiên đã ra tới miền Trung, mang theo một vali đầy tiền cứu trợ - Ảnh 3.
Vợ chồng Thủy Tiên đã ra tới miền Trung, mang theo một vali đầy tiền cứu trợ - Ảnh 4.

Danh sách những hộ dân được giúp đỡ cũng đã được lên danh sách cụ thể

Rất nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên vì đã bất chấp những cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9 chuẩn bị ập tới, sẵn sàng có mặt tại miền Trung để giúp đỡ người dân.

Bên cạnh đó, cũng có những lời nhắc nhở vợ chồng Thủy Tiên nên cẩn trọng khi đem theo một số tiền quá lớn trong người.

"Chị ơi rút tiền mà đưa lên mạng nguy hiểm lắm. Mình làm việc thiện có gì đâu mà phải đưa lên đội xong xuôi việc rồi đưa cũng được. Bây giờ cầm số tiền nhiều như vậy nguy hiểm tới tính mạng hai vợ chồng chị đó. Cẩn thận nhé", một dân mạng nhắc nhở.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin, chuyến đi này không chỉ có mỗi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mà còn rất nhiều người đồng hành, luôn sẵn sàng và giúp đỡ họ hoàn thành nhiệm vụ mọi người gửi gắm.