Tự hào khoe đòn đánh lén vào mặt Khabib, McGregor bị mỉa mai: "Chơi xấu mà vẫn thua tơi tả!"

Lupo |

2 năm sau trận thua tủi hổ trước Khabib, Conor McGregor bất ngờ lên tiếng cho rằng mình xứng đáng thắng cuộc.

Trên trang Twitter cá nhân, Conor McGregor chia sẻ đoạn clip được quay từ góc đặc biệt bên cạnh sàn đấu. Trong clip này, McGregor khi bị Khabib đè xuống sàn đấu đã vung đầu gối trúng mắt đối phương.

McGregor đánh lén Khabib

Đòn tấn công bằng đấu gối vào đấu một địch thủ đang nằm dưới sàn là trái luật. Ngay sau tình huống này, McGregor bị trọng tài cảnh cáo. Tuy nhiên, trên mạng xã hội võ sĩ người Ireland lại tỏ ra rất tự hào. Anh còn cho rằng mình xứng đáng chiến thắng trong trận đấu với Khabib năm 2018:

"Hiệp đấu đầu tiên thuộc về tôi. Tôi ra những đòn hiểm bằng đầu gối và cùi chỏ trúng người Khabib. Anh ta trụ vững được. Hiệp hai anh ta đánh tốt hơn. Nhưng tôi đã thắng anh ta trong hiệp ba và hiệp bốn trước khi bị khóa cổ và chịu thất bại".

Trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov năm 2018  

Những chia sẻ từ McGregor nhận chỉ trích lớn từ người hâm mộ MMA. Các clip, hình ảnh về trận đấu giữa Khabib và McGregor rất phong phú và ai cũng thấy rõ ràng Khabib đã chiếm ưu thế hoàn toàn. Dù có nói thế nào, McGregor cũng không thể sửa được những gì diễn ra trên sàn đấu. Một số ý kiến của người hâm mộ về McGregor:

- Tôi là một fan của McGregor nhưng những gì anh ấy nói nghe thật tệ.

- Phạm luật và bị đánh tối mắt tối mũi nhưng vẫn tự hào ư?

- Chơi xấu giỏi như vậy mà thua tơi tả trước Khabib!

- Hãy tưởng tượng nếu Khabib cũng phạm luật và dùng đầu gối tấn công vào đầu anh ở thế chủ động hơn nhiều thì điều gì sẽ xảy ra hả McGregor?

- Khabib có thừa cơ hội để lấy mạng McGregor nếu muốn trong trận đấu, đặc biệt ở pha kẹp cổ. Thế nên McGregor đừng già mồm nữa.

Tự hào khoe đòn đánh lén vào mặt Khabib, McGregor bị mỉa mai: Chơi xấu mà vẫn thua tơi tả! - Ảnh 3.

Khabib kẹp cổ khiến McGregor phải chịu thua

 - Tôi còn thấy McGregor cắn cả vào găng tay của Khabib nữa.

- Kỹ năng phòng thủ của McGregor tốt đấy chứ. Anh ta ngăn tất cả cú đấm của Khabib bằng mặt.

Một bộ phận người hâm mộ lại đánh giá những lời McGregor nói không mang nhiều giá trị. Tất cả chỉ là chiêu trò hâm nóng tên tuổi bởi vào ngày 23/1, McGregor sẽ tái xuất võ đài để đấu với Dustin Poirier.