Bắt khẩn cấp nam thanh niên yêu cầu bé gái 12 tuổi quay clip khiêu dâm

Xứ Thanh |

Sau khi đe dọa, yêu cầu bé gái quay rồi gửi video “nhạy cảm”, nam thanh niên lưu về điện thoại.

Ngày 21/10, VKSND TP.Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với P.V.V (19 tuổi, trú tại TP.Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm".

Theo thông tin ban đầu, vào giữa tháng 9/2020, thông qua mạng xã hội Facebook, V. quen biết cháu X. (12 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi, trú tại TP.Gia Nghĩa). Đến ngày 3/10, V. nói X. gửi ảnh khỏa thân của X. cho mình. Sau đó, X. đã sử dụng điện thoại di động, chụp ảnh khỏa thân của mình rồi gửi qua ứng dụng messenger cho V.

Tiếp đó, V. còn yêu cầu cháu X. phải tự quay video cảnh X. khiêu dâm để gửi cho mình. Nếu không, V. sẽ đăng ảnh khỏa thân của bé gái này lên mạng xã hội. Sau đó, V. tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho X. và hướng dẫn nạn nhân xem, rồi làm theo. Vì sợ hãi nên cháu X. đã tự quay 2 video khỏa thân của mình rồi gửi cho V.. Sau khi có được 2 video này, V. đã tải và lưu vào điện thoại để xem.

Đến ngày 10/10, gia đình cháu X. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo đến cơ quan điều tra.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với V.. Tại công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.