MC Đức Bảo, hoa hậu H'Hen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời

Hân An |

MC Đức Bảo, hoa hậu H'Hen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời
MC Đức Bảo, hoa hậu H'Hen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời

Nếu như H'Hen Niê dành nhiều lời có cánh cho Đức Bảo về khả năng dẫn chương trình thì nam MC lại ngưỡng mộ cô về tấm lòng nhân ái.

Tối ngay 17/10, MC Đức Bảo đảm nhận vai trò người dẫn chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020". Đồng hành cùng MC Đức Bảo là hoa hậu H'Hen Niê.

Vốn nổi tiếng là người có tác phong chuyên nghiệp nên MC Đức Bảo đã xuất hiện từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu và kỹ càng.

MC Đức Bảo, hoa hậu HHen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời - Ảnh 1.

MC Đức Bảo.

MC Đức Bảo và H’Hen Niê liên tục trao đổi kịch bản trước khi chương trình lên sóng. Do H'Hen Niê là tay ngang nên Đức Bảo không ngại chỉ dạy và tiếp thêm sự tự tin với Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Được biết, MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê từng có nhiều lần gặp nhau trong các sự kiện trước đó. Thậm chí cặp đôi cũng đã có duyên dẫn dắt chung nên lần hội ngộ này cả hai khá tự tin sẽ có màn kết hợp ăn ý.

MC Đức Bảo, hoa hậu HHen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời - Ảnh 2.
MC Đức Bảo, hoa hậu HHen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời - Ảnh 3.

MC Đức Bảo và hoa hậu H'Hen Niê.

Nhận xét về MC Đức Bảo, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ: "MC Đức Bảo là một trong những nam MC mà tôi rất yêu mến. Đây không phải là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình nhưng cảm giác rất hồi hộp, nhờ có anh Đức Bảo mà tôi cảm thấy mình được tự tin lên rất nhiều. 

Anh Đức Bảo là người thông minh, nhiệt huyết. Nhờ có anh mà tôi cảm thấy mình có thể làm tốt vai trò người dẫn chương trình. Đây là lần thứ hai tôi được dẫn cùng anh và lần nào cũng được anh tiếp lửa".

"Hy vọng trong thời gian tới những ai yêu thương anh em tôi thì hãy mời cả H’Hen Niê và Đức Bảo dẫn cùng nhé (cười). Tôi chỉ có thể dẫn tốt khi được đứng cùng anh Đức Bảo. Qua đây, tôi cũng muốn được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với anh", H'Hen Niê nói thêm.

MC Đức Bảo, hoa hậu HHen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời - Ảnh 4.

Được biết, gần đây Hoa hoa H’Hen Niê đã bị cư dân mạng chỉ trích, cho rằng cô keo kiệt khi ủng hộ bà con miền Trung lũ lụt  50 triệu đồng.

Trước những điều bình luận ác ý này, MC Đức Bảo đã lên tiếng và bảo vệ H’Hen Niê bằng quan điểm của mình: "Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung là việc rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin. 

Vì thế chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ, mà cùng nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung, đó mới là điều quan trọng nhất vào lúc này. 

Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020" với vai trò MC cũng là một hành động vô cùng ý nghĩa làm lan toả những thông điệp tốt, kêu gọi những sự giúp đỡ".

MC Đức Bảo, hoa hậu HHen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời - Ảnh 5.

Nói thêm về hạnh động "tương thân tương ái" của bản thân, MC Đức Bảo cho biết: "Với vai trò cá nhân tôi có ủng hộ, quyên góp vào những quỹ thiện nguyện cá nhân, những tổ chức có uy tín.

Ngoài ra, với trách nhiệm của một người làm truyền hình, tôi hay bất cứ đồng nghiệp nào cũng có nhiệm vụ cập nhật, truyền tải và lan toả những thông tin về những mảnh đời khó khăn, những nơi cần nhất sự chung tay giúp đỡ của cả cộng đồng tới rộng rãi khán giả trên cả nước. 

Vì càng lan toả nhanh và chính xác thì sự giúp đỡ của mọi người sẽ càng hữu ích, đúng người, đúng thời điểm".

MC Đức Bảo, hoa hậu HHen Niê sánh đôi, khen ngợi nhau hết lời - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nam MC của chương trình "Hoa hậu Việt Nam 2020" cũng thể hiện rõ quan điểm việc nghệ sĩ từ thiện vẫn bị "ném đá": 

"Tôi phản đối bất cứ nhận xét tiêu cực nào về những công việc mang bản chất ý nghĩa và tích cực. Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. 

Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy".download app