Trấn Thành "bóc mẽ" Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay

Tùng Ninh |

Trấn Thành "bóc mẽ" Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay
Trấn Thành "bóc mẽ" Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay

"Tôi đi cua gái nói ít lắm. Cua gái thì nên dùng hành động, làm thay vì nói. Có nói cũng nên nói cái gì đáng nói, đừng nói nhảm. Nói nhảm con gái ít lắm" – Trấn Thành nói.

Vừa qua, chương trình Vô lăng tình yêu đã lên sóng, với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn.

Trấn Thành: "Tôi đi cua gái nói ít lắm"

Trong tập này, MC Trấn Thành khẳng định: "Đã yêu thì không sợ đau, những tổn thương trong tình yêu là bài học dạy chúng ta lớn hơn.

Bản thân tôi dù bị mang tiếng là nói nhiều, nói dai, nhưng mỗi khi muốn cưa cẩm một ai đó sẽ tự tiết chế để trở thành một người ít nói. Tôi đi cua gái nói ít lắm. Cua gái thì nên dùng hành động, làm thay vì nói. Có nói cũng nên nói cái gì đáng nói, đừng nói nhảm. Nói nhảm con gái ít lắm.

Trấn Thành bóc mẽ Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay - Ảnh 1.

Ai không tin cứ hỏi Hari Won, ở nhà tôi hầu như không nói gì hết, chỉ hát chứ không nói. Tâm sự cũng khác với nói nhiều. Nói nhiều là càm ràm, nói nhăng nói cuội, kiếm chuyện với nhau, còn tâm sự là thủ thỉ nhẹ nhàng.

Tôi khẳng định, phụ nữ rất ghét đàn ông nói nhảm, muốn cưa cẩm thì nên hành động chứ đừng dùng lời nói.

Tôi nói thẳng luôn, một người phải có tri thức, văn hóa tốt mới biết cách điều chỉnh lời ăn tiếng nói của mình. Ai mà thẳng như ruột ngựa, có gì nói đó thì quá đơn giản. Nhiều khi, nói ít mới huyền bí.

Không chỉ riêng tôi, đàn ông nào trên đời này cũng thích con gái nói chuyện nhẹ nhàng, hiền hiền ".

Trấn Thành vừa nói xong, Sam liền tỏ ra ái ngại vì bản thân mình là người thẳng tính, có gì nói đó. Cô thốt lên: "Chắc anh Trấn Thành đang nói tôi rồi".

Trấn Thành bóc mẽ Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay - Ảnh 3.

Từ quan điểm này của Trấn Thành Ốc Thanh Vân nói thêm: "Đàn ông lớn tuổi chưa chắc chững chạc, đàn ông có con cũng chưa chắc chững chạc, nhưng đàn ông trải qua biến cố chắc chắn sẽ trưởng thành và chững chạc hơn".

Trấn Thành và các cố vấn còn lại đều tỏ ra đồng tình với Ốc Thanh Vân. Trấn Thành nói thêm: "Biến cố sẽ là những bài học. Chỉ cần vượt qua, người trẻ sẽ vững vàng hơn trong suy nghĩ và nhận thức".

Riêng Trịnh Thăng Bình ngay khi nghe Ốc Thanh Vân nói vậy liền tự nhận: "Tôi chính là chuẩn đàn ông trưởng thành và chững chạc đây. Cứ nhìn vào tôi là thấy". Ngay lập tức, anh bị Trấn Thành dè bỉu ra mặt.

Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành bóc mẽ: "Biết Sam nó có 46 cây vàng là la liếm ngay"

Trong chương trình tuần này, Sam và Ốc Thanh Vân phải tham gia vào một cuộc tranh tài cùng nhau, liên quan đến tính toán.

Dù chưa bước vào cuộc chơi, nhưng Sam đã bị Trấn Thành chê bai không đủ sức tranh tài. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy lên tiếng bênh vực: "Sam là doanh nhân nên có khả năng tính nhẩm tuyệt vời. Chỉ trong vài giây, Sam có thể nhẩm được con số mà không cần máy tính".

Trấn Thành nghe vậy liền thử thách Sam bằng cách buộc cô nàng quy đổi 46 cây vàng ra tiền xem được bao nhiêu. Trái với dự đoán của mọi người, Sam phải mất rất nhiều thời gian để vật lộn cùng các con số và đưa ra đáp án sai hoàn toàn.

Trấn Thành bóc mẽ Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay - Ảnh 4.

Điều này khiến Trấn Thành thất vọng nói: "Ai đưa tiền cho nó giữ là chỉ có chết".

Riêng Ốc Thanh Vân lại tiết lộ: "Tôi biết Sam giàu lắm, tuy không tính được số tiền nhưng Sam hoàn toàn có khả năng sở hữu 46 cây vàng trong tay và còn nhiều hơn thế".

Trịnh Thăng Bình nghe Ốc Thanh Vân tiết lộ về tài sản của Sam liền ngỏ ý lân la, lập tức bị Trấn Thành phát hiện và bóc mẽ: "Nghe thấy Sam nó có 46 cây vàng là lao vào ngay".

download app