Kinh doanh thua lỗ do dịch bệnh, cô chủ tiệm hoa trở thành nhân vật hot nhất nhì Brazil nhờ một ý tưởng táo bạo

Trần Quỳnh |

Ý tưởng kinh doanh của cô gái này đang nhận được không ít lời tán dương nhờ sự độc đáo và sáng tạo.

Những ngày gần đây, một phụ nữ tại Rio de Janeiro (Brazil) đang trở thành nhân vật gây chú ý đối với truyền thông nước này vì một lý do đặc biệt. Đó là Valcinia Machado - người từng là chủ của một cửa hàng hoa tại thành phố Rio de Janeiro.

Trước khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, công việc làm ăn tại cửa hàng của cô cũng được xem là tương đối ổn định.

Thế nhưng dịch bệnh bất ngờ bùng phát đã khiến Valcinia Machado không khỏi lao đao trước nhiều áp lực kinh tế.

Kinh doanh thua lỗ do dịch bệnh, cô chủ tiệm hoa trở thành nhân vật hot nhất nhì Brazil nhờ một ý tưởng táo bạo - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Internet.

Trải qua một thời gian kinh doanh thua lỗ, cửa hàng hoa của cô đã buộc phải đóng cửa. Tuy nhiên, Valcinia không để bản thân gục ngã trước những khó khăn.

Mặc dù không còn đủ chi phí để thuê cửa hàng, nhưng cô vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình bằng một ý tưởng hết sức táo bạo: Biến chiếc ô tô của bản thân trở thành một gian hàng bán hoa di động.

Kinh doanh thua lỗ do dịch bệnh, cô chủ tiệm hoa trở thành nhân vật hot nhất nhì Brazil nhờ một ý tưởng táo bạo - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Internet.

Cửa hàng bán hoa di động này đã giúp cô tiết kiệm được không ít chi phí, đồng thời có thể tiêu thụ sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi.

Ý tưởng kinh doanh của Valcinia Machado đã nhận được không ít lời khen ngợi nhờ tính độc đáo và sự sáng tạo của mình, nhất là ở vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh của nhiều người dân tại Brazil.

Một số hình ảnh khác về cửa hàng hoa di động đang gây chú ý tại Brazil:

Kinh doanh thua lỗ do dịch bệnh, cô chủ tiệm hoa trở thành nhân vật hot nhất nhì Brazil nhờ một ý tưởng táo bạo - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Chinanews.com

Kinh doanh thua lỗ do dịch bệnh, cô chủ tiệm hoa trở thành nhân vật hot nhất nhì Brazil nhờ một ý tưởng táo bạo - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Chinanews.com

Kinh doanh thua lỗ do dịch bệnh, cô chủ tiệm hoa trở thành nhân vật hot nhất nhì Brazil nhờ một ý tưởng táo bạo - Ảnh 5.

Ảnh: Nguồn Chinanews.com

*Dịch từ báo nước ngoài