Bị bỏ rơi hay chịu đựng bất công? Chọn một hình ảnh để biết tổn thương tâm lý bạn từng trải qua

Cẩm Mai |

Phần lớn, mỗi người trong chúng ta đều từng mang vết thương lòng thời quá khứ. Ba bức tranh dưới đây sẽ phần nào giúp bạn bộc lộ những nỗi niềm khó nói ấy.

Hãy chọn bức tranh thu hút bạn nhất trong ba bức tranh trên, hình ảnh bạn chọn sẽ nói lên những tổn thương tâm lý bạn từng trải qua.

Bị bỏ rơi hay chịu đựng bất công? Chọn một hình ảnh để biết tổn thương tâm lý bạn từng trải qua - Ảnh 1.

LUẬN GIẢI

Hình ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn từng bị bỏ rơi trong quá khứ và điều này ám ảnh bạn. Có thể bạn đã bị một người bạn thân thiết, người yêu bỏ rơi hoặc không nhận được sự quan tâm đầy đủ từ gia đình. Điều này khiến bạn tự tạo một vỏ bọc mạnh mẽ cho bản thân nhưng trong thâm tâm lại rất sợ cô đơn.

Để chữa lành tổn thương tâm lý này, bạn cần có niềm tin vào chính mình. Hãy tự nhận thức rằng mình là một người tuyệt vời, có giá trị và không việc gì phải lo lắng việc người khác nghĩ gì về mình.

Hình ảnh 2

Bạn đã từng phải chịu đựng sự bất công tồi tệ trong quá khứ và giờ nó trở thành vết thương trong lòng bạn. Vì điều này mà bạn sống khép mình lại, oán giận và không còn tin tưởng ai, bạn thậm chí còn tự làm mình đau khổ và mệt mỏi. Tuy nhiên, điều này không hề giúp bạn lập lại công bằng.

Chúng ta đang sống ở một xã hội đầy cảm tính và sự bất công là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bất công chỉ là khái niệm ngắn hạn vì sau cùng, bạn sẽ luôn được đền đáp xứng đáng cho mọi nỗ lực của mình.

Hãy sống thoải mái, quan tâm nhiều hơn đến bản thân và trân trọng chính mình. May mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Bị bỏ rơi hay chịu đựng bất công? Chọn một hình ảnh để biết tổn thương tâm lý bạn từng trải qua - Ảnh 2.

Nguồn ảnh minh họa: Internet.

Hình ảnh 3

Có lẽ bạn đang trải qua tổn thương tâm lý khó vượt qua nhất: Đó là sự phản bội.

Bạn thấy mình bị mất phương hướng, dường như cả thế giới này sụp đổ và không còn biết tin vào ai nữa. Sự phản bội là có tồn tại, và dù nó đến từ người bạn yêu thương nhất, bạn vẫn phải chấp nhận bởi chấp nhận là cách duy nhất để vượt qua nỗi buồn này.

Bạn cần sống thận trọng và cảnh giác hơn. Bạn là người giàu lòng nhân ái và vị tha những đã đến lúc bạn suy nghĩ đến cả những lợi ích của bản thân mình, đó là một sự cân nhắc đầy lý trí chứ không phải biểu hiện của sự ích kỷ.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Nguồn bài và ảnh: Namastest