Khởi tố tú bà sinh năm 1998 cầm đầu đường mại dâm liên tỉnh giá 2,5 triệu đồng/lượt "tàu nhanh"

Hoàng Hải |

Mỗi lượt "tàu nhanh" Lan sẽ thu của khách mua dâm 2,5 triệu đồng và ả ta sẽ cắt phế 1,5 triệu, còn lại trả cho gái bán dâm 1 triệu.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú tại thôn Tân Tiến, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về tội môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra của công an, Lan bị bắt giữ khi cùng 3 đối tượng thực hiện hành vi bán dâm tại Khách sạn Vân Anh thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Nguyễn Thị Lan là đối tượng chính trực tiếp môi giới mại dâm. Sau khi nhận tiền, ả ta trực tiếp bán dâm và điều gái đến bán dâm cho khách mua dâm tại địa chỉ do mình sắp xếp.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan đã điều Nguyễn Thị H. (SN 2000, tỉnh Thái Bình); Ngô Thị H. (SN 1997) và Nguyễn Thị L. (SN 1999, tỉnh Quảng Ninh) cùng Lan bán dâm cho khách tại địa chỉ trên.

Thủ đoạn của Lan là thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách mua dâm với giá cao, chọn gái bán dâm theo yêu cầu của khách để hưởng tiền chênh lệch.

Theo đó Lan sẽ thu của khách mua dâm 2,5 triệu đồng/lượt "tàu nhanh". Trong đó, ả sẽ cắt phế 1,5 triệu đồng và trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng.