Cuộc sống của Hà Duy sau 2 năm hủy hôn với giảng viên Âu Hà My

Ngọc Anh |

Hà Duy vẫn độc thân ở độ tuổi 31 và đang là cơ trưởng của một hãng hàng không.

Hà Duy sinh năm 1989 và là con trai của NSƯT Hương Dung. Ngay từ khi chưa biết chữ, anh đã được gia đình tạo điều kiện để thử sức với lĩnh vực diễn xuất.

Với khán giả thế hệ 8x và 9x, Hà Duy không phải gương mặt quá xa lạ khi từng tham gia loạt dự án phim đình đám một thời như: Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Đội đặc nhiệm nhà C21... Ở độ tuổi trưởng thành, anh tập trung cho việc học tập.

Cuộc sống của Hà Duy sau 2 năm hủy hôn với giảng viên Âu Hà My - Ảnh 1.

Hà Duy từng theo đuổi con đường diễn xuất ngay từ khi còn chưa biết chữ.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Hà Duy thi vào trường Đại học Ngoại ngữ nhưng không đủ điểm chuẩn. Không trở lại với công việc diễn xuất, anh nghe lời khuyên của chị gái vào TP.HCM để học tiếp viên hàng không và phi công.

Dù nhiều năm xa rời môi trường hoạt động nghệ thuật nhưng có thời gian Hà Duy thu hút sự chú ý khi công khai mối quan hệ tình cảm với giảng viên xinh đẹp, sexy Âu Hà My. Trong lúc hẹn hò, cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ và đầy ngọt ngào bên nhau.

Đến giai đoạn tình yêu chín muồi, Hà Duy và Âu Hà My tổ chức lễ dạm ngõ và chuẩn bị váy cưới phiên bản giới hạn có giá cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên đến tháng 10/2018, cặp đôi này xác nhận hủy hôn.

Thời điểm mới trở về cuộc sống độc thân, trên các diễn đàn xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tan vỡ của Hà Duy và người tình kém 5 tuổi. Song những người trong cuộc đều chọn cách im lặng.

Chỉ một thời gian ngắn sau này, Âu Hà My bén duyên và kết hôn với diễn viên Trọng Hưng còn cựu diễn viên 8x duy trì cuộc sống kín tiếng, thỉnh thoảng mới chia sẻ một vài hình ảnh vui vẻ khi đi làm việc và gặp gỡ bạn bè.

Đầu tháng 05/2019, Hà Duy gây xôn xao với nghi vấn để lộ clip nhạy cảm. Để thông tin không làm ảnh hưởng đến bản thân, anh nhanh chóng lên tiếng cho biết: "Không phải là tôi thì tôi có gì mà phải sợ.

Ai mà có clip full, đủ thông tin, đủ cơ sở, dám post lên đầy đủ cận mặt thì cứ đăng lên, lúc đó sẽ ra sự thật ngay.

Cuộc sống của Hà Duy sau 2 năm hủy hôn với giảng viên Âu Hà My - Ảnh 3.

Một thời chuyện tình của Hà Duy và Âu Hà My thu hút nhiều sự chú ý.

Bây giờ có những người không thích tôi thì họ muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi nên họ cứ làm. Người ta có thời gian rảnh rỗi làm cái việc đấy, chứ tôi đâu có rảnh để đi quan tâm".

Hiện tại, Hà Duy đã bước vào độ tuổi 31 và đang là cơ trưởng của một hãng hàng không. Sau cuộc tình không trọn vẹn trong quá khứ, anh vẫn đang sống độc thân và tập trung phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống của Hà Duy sau 2 năm hủy hôn với giảng viên Âu Hà My - Ảnh 4.
Cuộc sống của Hà Duy sau 2 năm hủy hôn với giảng viên Âu Hà My - Ảnh 5.
Cuộc sống của Hà Duy sau 2 năm hủy hôn với giảng viên Âu Hà My - Ảnh 6.

Hiện tại Hà Duy vẫn sống độc thân ở độ tuổi 31 và đang làm cơ trưởng của một hãng hàng không.