CĐV HAGL ngán ngẩm: "Bầu Đức cứ luẩn quẩn với mấy HLV này thì lại đua trụ hạng thôi..."

A Kha |

Nhiều CĐV HAGL đã thể hiện phản ứng tiêu cực trước việc đội bóng thay thế ông Lee Tae-hoon bằng cách bổ nhiệm bộ đôi Nguyễn Văn Đàn - Dương Minh Ninh vào vai trò đồng HLV trưởng.

Cụ thể, ở bài đăng trên fanpage chính thức của CLB HAGL về quyết định từ bầu Đức, có rất nhiều CĐV đã đưa ra bình luận bày tỏ sự thất vọng. Nguyên nhân là bởi dù ông Lee Tae-hoon không còn nhận được nhiều sự tin tưởng, nhưng việc đội bóng giao lại vị trí HLV trưởng cho hai trợ lý Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh cũng không khiến người hâm mộ cảm thấy đồng tình.

Trong quá khứ, ông Dương Minh Ninh từng ngồi ghế HLV trưởng tại HAGL ở mùa giải 2018 và giai đoạn đầu 2019. Sau đó, ông quyết định xin từ chức sau vòng 6 V.League 2019 và người lên thay ông Dương Minh Ninh chính là... HLV Lee Tae-hoon. Bởi thế với các CĐV, lựa chọn của bầu Đức và lãnh đạo CLB chẳng khác nào một vòng luẩn quẩn đáng buồn cho HAGL.

CĐV HAGL ngán ngẩm: Bầu Đức cứ luẩn quẩn với mấy HLV này thì lại đua trụ hạng thôi... - Ảnh 1.

CĐV HAGL phản ứng vì trong quá khứ, thành tích và màn trình diễn của HAGL khi ông Dương Minh Ninh làm HAGL mang đến không ít thất vọng.

Cùng với đó, nhiều CĐV cũng công khai bày tỏ sự chán nản trước thông tin này. Đồng thời, người hâm mộ HAGL còn đặt câu hỏi về việc liệu hai HLV trưởng có nảy sinh mâu thuẫn khi chỉ đạo hay không?

Theo tiết lộ từ Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh, trong tình huống hai HLV đưa ra ý kiến khác nhau, ban huấn luyện sẽ có sự cân nhắc và sau đó người đưa ra quyết định cuối cùng sẽ là HLV Nguyễn Văn Đàn. Dù vậy, rõ ràng đây vẫn là một trường hợp hiếm thấy ở bóng đá Việt Nam và những nghi ngại của CĐV không phải không có lý.

CĐV HAGL ngán ngẩm: Bầu Đức cứ luẩn quẩn với mấy HLV này thì lại đua trụ hạng thôi... - Ảnh 2.

CĐV HAGL bày tỏ sự thất vòng và nghi ngại về năng lực của ban huấn luyện đội bóng.

Ở một chiều hướng khác, không ít khán giả bày tỏ mong muốn HAGL có những sự thay đổi triệt để trên băng ghế huấn luyện. Nhiều cái tên như Trần Minh Chiến, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Thành Công, Lê Huỳnh Đức đã được CĐV nhắc tới và bày tỏ mong muốn bầu Đức sẽ mời một trong số những HLV này về dẫn dắt HAGL.

CĐV HAGL ngán ngẩm: Bầu Đức cứ luẩn quẩn với mấy HLV này thì lại đua trụ hạng thôi... - Ảnh 3.

CĐV mong muốn HAGL có HLV mới và không ngần ngại thốt lên: "Bầu Đức cứ luẩn quẩn với mấy HLV này thì lại đua trụ hạng thôi..."

Dĩ nhiên ở thời điểm hiện tại, chưa thể đánh giá quyết định thay đổi ban huấn luyện vừa rồi của HAGL có hợp lý hay không. Tất cả những ý kiến trên đều xuất phát từ quan điểm cá nhân của các CĐV HAGL mà thôi.

Mọi việc ra sao sẽ phải chờ đến khi bóng lăn và biết đâu nếu HAGL có được thành tích tốt nhờ sự điều chỉnh này, các CĐV của họ sẽ suy nghĩ lại.