"Nghiện" vợ như Văn Đức: Công khai "thơm" má Nhật Linh, quấn quýt không rời

Mười Hai |

Dù bận chăm sóc con gái nhưng Văn Đức và Nhật Linh vẫn dành thời gian bên nhau cực kì tình cảm.

Văn Đức "thơm" vợ đầy tình cảm

Tối 25/9, trên Instagram cá nhân, nàng WAGs Võ Nhật Linh chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh tình tứ giữa nàng và chồng là cầu thủ Phan Văn Đức. Hai vợ chồng quấn quýt bên nhau, má kề má ngọt ngào biết bao. Khi Nhật Linh nói "thơm em cái", Văn Đức liền lập tức đặt lên má nàng một nụ hôn nhẹ nhàng khiến cô vợ xinh đẹp chỉ biết cười khúc khích.

Sau 8 tháng về chung một nhà, Văn Đức và Nhật Linh vẫn luôn thể hiện tình cảm mặn nồng. Tiền vệ quê Nghệ An hết sức cưng chiều vợ, chăm chút từng miếng ăn, giấc ngủ khiến nàng WAGs nhiều lần xúc động và hạnh phúc khoe với dân mạng. 

Cặp đôi hiện đã có con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu. Dù bận rộn với lần đầu làm bố, làm mẹ, phải chăm con từng phút giây thì hai vợ chồng vẫn dành thời gian riêng tư cùng nhau, bồi đắp tình cảm bằng những hành động tình bể bình thế này đây.

Nghiện vợ như Văn Đức: Công khai thơm má Nhật Linh, quấn quýt không rời - Ảnh 2.

8 tháng sau đám cưới, Văn Đức và Nhật Linh vẫn ngọt ngào khiến hội FA ngắm ảnh cũng phát hờn lên được (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, mấy ngày trước, tiền vệ Văn Đức còn khiến hội fan nữ mê ngôn tình, phát hờn vì câu khẳng định chắc nịch dành cho vợ: "Anh nuôi em". Trong video ngắn 5 giây mà nàng WAGs Nhật Linh đăng tải trên Instagram cá nhân, tiền vệ Văn Đức thủ thỉ với vợ tại 1 nhà hàng rằng: "Em cứ đẻ cho anh 2 đứa con nữa thì em cứ ở nhà, không cần đi làm. Anh nuôi từ A đến Z".

Cứ tưởng câu "anh nuôi em" chỉ có ở phim ngôn tình mà ngoài đời cũng có đây này. Nghe Văn Đức khẳng định chắc nịch với vợ như thế, khối người phải trầm trồ đấy nhé. Đàn ông có thể lo cho vợ con một cuộc sống tốt đều cần rất nhiều bản lĩnh. Mà phụ nữ có thể không lo đến việc làm kinh tế cũng là một loại hạnh phúc đấy chứ. Dù vậy, Nhật Linh vẫn có suy nghĩ riêng. Cô nàng tâm sự: "Em cứ để, đẻ cho anh. Vợ đòi đi làm thì anh trả lời vậy đó. Nhưng em vẫn đi làm, cả đi cả đẻ nhé".

theo Pháp luật & Bạn đọc