Thanh Thảo bức xúc: Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR

Mingo |

Cách đây vài ngày, Thanh Thảo gây chú ý khi nhắc lại chuyện ồn ào của em gái với Ngô Kiến Huy từ 8 năm trước.

Theo lời Thanh Thảo, trong một lần tò mò muốn biết về bản thân mình, Jacky Minh Trí (tên con chung của Ngô Kiến Huy và em gái cô) đã lên Google tìm kiếm và biết được sự thật về cha ruột của mình.

Biết không thể giấu được con mãi, Thanh Thảo quyết định nói rõ mọi chuyện với Jacky Minh Trí và hỏi con có muốn được gặp bố không.

Sau khi bé trả lời là không, Thanh Thảo thấy nhẹ nhõm vì thấy con đã nhận đủ được yêu thương từ mọi người xung quanh nên không thiếu thốn tình cảm.

Thanh Thảo bức xúc: Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR - Ảnh 1.

Thanh Thảo và bé Jacky

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự chia sẻ với nỗi lòng của Thanh Thảo dành cho con nuôi, là những ý kiến khá gay gắt trước hành động này của Thanh Thảo.

Họ cho rằng Thanh Thảo đang "bới" lại chuyện quá khứ với mục đích khiến dư luận chú ý. "Mình thì thấy bé này rất duyên và đẹp. Có điều Thảo đừng lợi dụng bé PR nữa... vì cháu ko hề đọc được tiếng Việt nên không thể nào tự tìm thông tin", một dân mạng viết.

Trước bình luận gay gắt, Thanh Thảo đáp: "Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé! Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường.

Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói. Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ.

Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại comment manh tính chất gán ghép như vậy".

Thanh Thảo bức xúc: Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR - Ảnh 3.

Bé Jacky đang chăm sóc con ruột của Thanh Thảo

Hiện tại Thanh Thảo đã có gia đình riêng. Bé Jacky Minh Trí vẫn sống cùng Thanh Thảo từ bé, còn em gái cô cũng đã kết hôn với một Việt Kiều sống ở Mỹ.

Ngô Kiến Huy thì ngày càng thành công trong sự nghiệp. Anh đang là một trong các nam ca sĩ và MC được rất nhiều người yêu mến.

Ngô Kiến Huy từng thừa nhận Jacky Minh Trí là con, nhưng sau đó anh luôn im lặng về tất cả những vấn đề có liên quan đến việc này. Với động thái gần đây của Thanh Thảo, anh cũng không lên tiếng.