Quang Anh “The Voice Kids” chuyển hướng sang hát Rap

Thạch Tú |

Quang Anh Rhyder muốn thể hiện sự mới mẻ thông qua sản phẩm “Chia sẻ lên”.

Quán quân "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2013" Quang Anh với nghệ danh mới Quang Anh Rhyder vừa chính thức trở lại với dự án âm nhạc mang tên "Chia sẻ lên". Sản phẩm lấy chủ đề về việc nút "share" được sử dụng vô tội vạ của một bộ phận người dùng mạng xã hội.

Trong đó có nhiều thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng và gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Qua đó, "Chia sẻ lên" như một sự nhắc nhở về việc sử dụng nút "share" có chọn lọc và dùng nó cho những việc có ý nghĩa thiết thực hơn.

Quang Anh “The Voice Kids” chuyển hướng sang hát Rap - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Quang Anh Rhyder.

Điểm độc đáo của dự án này là Quang Anh Rhyder chuyển hướng sang Rap với mong muốn có sự biến hóa đa dạng về phong cách âm nhạc.

Giọng ca sinh năm 2001 còn thể hiện thêm sự kết hợp ăn ý với những người bạn như Feliks Alvin, Kaypii, Minh$u, Toni, Allen để có một sản phẩm độc đáo nhất.

Chia sẻ thêm về sự thay đổi của mình, Quang Anh Rhyder cho biết: "Trước đây tôi luôn dè chừng với những thứ mà mình thể hiện với khán giả.

Nhưng khi Rap đã có một tiếng nói nhất định tại Việt Nam, mọi thứ mà tôi dồn nén bấy lâu như được bung ra. Tôi vẫn sẽ kết hợp cả việc hát và Rap như cách làm mới và xây dựng lại hình ảnh bản thân".

Về cuộc sống hiện tại, học trò một thời của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chia sẻ: "Tôi không muốn mọi người quá quan tâm đến chuyện đời tư của mình.

Tôi chỉ mong muốn khán giả sẽ để ý vào âm nhạc cũng như những gì mình đang cố gắng để góp một phần nào đấy cho V-Pop. Trước đây, tôi hay bị tổn thương và để ý về những lời nói tiêu cực về mình. Nhưng sau đó, tôi quen dần với điều đó và rèn mình cứng rắn hơn.

Đối diện với những lời nói tiêu cực đấy, tôi dồn hết suy nghĩ vào âm nhạc. Chỉ có bản thân tôi mới hiểu mình cần gì và phải làm gì cho sự nghiệp".

Quang Anh “The Voice Kids” chuyển hướng sang hát Rap - Ảnh 2.
Quang Anh “The Voice Kids” chuyển hướng sang hát Rap - Ảnh 3.

Quang Anh Rhyder muốn thử sức với nhiều điều mới mẻ trong thời gian tới.