Người đẹp nóng bỏng, từng yêu sâu đậm Lê Hiếu suốt 3 năm giờ ra sao?

Ngọc Anh |

Thùy Linh có cuộc sống khá kín tiếng sau khi chia tay Lê Hiếu và thi trượt hoa hậu.

Trước khi lập gia đình, Lê Hiếu nổi tiếng là người đàn ông đào hoa của showbiz Việt. Một trong số những cuộc tình được nhiều khán giả quan tâm là khi anh hẹn hò với người đẹp kém mình đến 11 tuổi.

Cụ thể vào năm 2014, Lê Hiếu công khai mối quan hệ tình cảm với Thùy Linh, sinh năm 1995 và từng là cử nhân khoa Kinh tế Quốc tế của trường Đại học Trung Quốc.

Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 1.

Lê Hiếu và Thùy Linh từng có 3 năm hẹn hò.

Suốt quá trình tìm hiểu, cả hai không ngại xuất hiện trước đám đông và thoải mái khoe những khoảnh khắc lãng mạn đời thường. Tuy nhiên sau 3 năm yêu sâu đậm, Lê Hiếu và Thùy Linh chia tay.

Nguyên nhân đổ vỡ được giọng ca "Cơn đau cuối cùng" tiết lộ là do cả hai muốn theo đuổi những mục đích riêng. Bản thân anh đã đến lúc muốn kết hôn còn bạn gái lại quá trẻ, còn nhiều hoài bão cần chinh phục.

Khi trở lại cuộc sống độc thân, Thùy Linh vừa làm công việc ở ngân hàng và vừa kiếm cơ hội để bước chân vào làng giải trí. Năm 2017, cô tham gia vòng tuyển chọn online cuộc thi "The Face - Gương mặt thương hiệu".

Nhan sắc cuốn hút, vóc dáng nóng bỏng giúp cô trở thành ứng viên nhận được nhiều bình chọn. Tuy nhiên ở vòng vote cuối cùng, Thùy Linh lại không gặp may mắn. Thất bại tại "The Face", người đẹp 9x tiếp tục tham gia "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018".

Ở vòng loại, cô ít nhiều gây chú ý khi được công chúng và truyền thông nhận xét có nét đẹp giống hoa hậu Jennnifer Phạm. Nhưng ở sân chơi này, Thùy Linh cũng chỉ lọt vào chung kết chứ không đạt được thành tích cao như dự đoán.

2 năm trở lại đây, cô có cuộc sống khá kín tiếng. Một nguồn tin riêng tiết lộ, Thùy Linh đã nghỉ công việc tại ngân hàng và từng có thời gian kinh doanh thời trang, làm người mẫu ảnh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ít gặp gỡ bạn bè và hạn chế dùng cả mạng xã hội.

Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 3.

Năm 2017, Thùy Linh tham gia "The Face" nhưng bị loại ở vòng online.

Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 4.
Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 5.

Cô cũng từng lọt vào chung kết "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2017".

Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 6.
Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 7.
Người đẹp nóng bỏng, từng 3 năm yêu sâu đậm Lê Hiếu giờ ra sao? - Ảnh 8.

Hiện tại Thùy Linh có cuộc sống khá kín tiếng.