Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ

Tùng Ninh |

Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ
Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ

"Riêng tôi bị gạch đá nặng nề nhất. Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ" – Hari Won chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Chị em chúng mình, các nữ nghệ sĩ tham gia đã cùng nhau bàn về chuyện phụ nữ ngoan và phụ nữ hư hỏng trong mắt đàn ông.

Hari Won: Tôi bị “gạch đá” nặng nề nhất

Ngay khi vừa vào chủ đề, Hương Giang đã lên tiếng xót xa cho phụ nữ Việt. Cô nói:

"Tôi thấy phụ nữ Việt Nam mình phải chịu nhiều áp lực quá. Ví dụ, đàn ông ngắm gái đẹp, khen gái đẹp không ai nói gì. Nhưng phụ nữ thấy trai đẹp mà rú rít lên kiểu gì cũng bị gọi là lẳng lơ, mê trai.

Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ - Ảnh 1.

Đàn ông mê gái là bình thường, còn phụ nữ mê trai sẽ bị chửi là dòng thứ con gái kì cục. Nói đâu xa xôi, chương trình Quý ông đại chiến trước đây có tôi, Hari Won và Ninh Dương Lan Ngọc ngồi làm cố vấn liên tục bị “gạch đá” vì chúng tôi tỏ ra mê trai".

Nghe nhắc tới Quý ông đại chiến, Hari Won bức xúc nói: "Nhắc tới chương trình đó tôi mới nhớ, Ninh Dương Lan Ngọc với Hương Giang thì không sao vì dù gì hai bạn cũng chưa chồng con.

Riêng tôi bị “gạch đá” nặng nề nhất. Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ".

Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Chị Hari Won có gia đình rồi nên bị đánh giá là hiển nhiên, nhưng đến tôi chưa người yêu, chưa chồng mà cũng bị đánh giá thậm tệ. Họ nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng nổi. Họ ác mồm cực kỳ".

Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi có thể ngoan ngoài xã hội nhưng về nhà phải hư một chút với người yêu"

Tiếp đó, Hương Giang không ngừng bày tỏ quan điểm của mình: "Không những vậy, xã hội Việt Nam còn bắt phụ nữ phải thụ động. Họ định nghĩa con gái ngoan là phải biết nghe lời. Con gái mà mở mồm ra cãi lại là thành hư liền.

Nhưng nếu bắt buộc phải chọn giữa ngoan và hư, tôi chọn là gái hư. Ở thời đại này, ngoan chỉ có thiệt thòi".

Nghe Hương Giang nói vậy, Thúy Ngân lên tiếng: "Tôi thì muốn làm người phụ nữ biết điều, ngoan đúng chỗ và hư trong tầm kiểm soát. Tôi phải trở thành người phụ nữ khiến đàn ông khao khát, chứ không phải đi trói buộc đàn ông vào mình".

Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ - Ảnh 4.

NSND Lê Khanh thì kể ra một câu chuyện để nói về sự hà khắc của đàn ông với phụ nữ:

"Thời xưa, việc giáo dục, dạy dỗ con gái rất kĩ lưỡng. Họ muốn con gái có nền tảng văn hóa, nữ công gia chánh, tư cách đạo đức, vừa lo được cho mình, lại vừa có khả năng quán xuyến, lo lắng cho cả gia đình.

Thời của chúng tôi, sự duyên dáng, quyến rũ khác hẳn với lẳng lơ. Nhiều phụ nữ giống như có gen bẩm sinh muốn chinh phục đàn ông. Khi nào chuyện chinh phục này đi quá lễ giáo thì bị gọi là hư hỏng.

Tôi có một người bạn không phải đẹp kiểu sexy, quyến rũ hay nhìn cái thấy đẹp, nhưng càng nói chuyện lại càng thấy duyên dáng, nữ tính. Phải cái, lúc nào chị ấy cũng phải ăn mặc kín cổng cao tường, tuềnh toàng chỉ vì chồng không muốn vợ mặc đẹp.

Anh chồng sợ rằng nếu vợ đẹp hơn sẽ dễ hư hỏng, được nhiều người chú ý, tán tỉnh, rồi không giữ được vợ".

Hari Won: Họ nói tôi có một người chồng tuyệt vời như Trấn Thành mà còn mất nết, lẳng lơ - Ảnh 5.

Về phía mình, Ninh Dương Lan Ngọc đưa nhận định: "Lẳng lơ và hư hỏng rất gần nhau. Tuy nhiên, tôi thấy rằng, một người con gái hư đúng hoàn cảnh, đúng người sẽ rất tốt. Ví dụ, tôi có thể ngoan ngoài xã hội nhưng về nhà phải hư một chút với người yêu, chồng thì mới đáng yêu được.

Đàn ông luôn thích con gái ngoan với cả thế giới nhưng hư với một mình mình. Ngược lại, phụ nữ cũng luôn thích đàn ông ngoan với xã hội nhưng hư với một mình mình.

Lẳng lơ sẽ khiến đàn ông thích phụ nữ ngay lúc đó, nhưng để ấn tượng sâu, đánh giá cao thì không. Đàn ông chỉ đánh giá cao người phụ nữ quyến rũ".

Cuối cùng, Hari Won chốt hạ: "Tôi lại thấy đàn ông rất tham lam, mâu thuẫn và ích kỉ. Họ rất thích những cô gái bên ngoài ăn mặc sexy, hở hang nhưng khi lấy vợ lại không muốn chọn con gái như thế. Kiểu đàn ông này rất thiếu tự tin vào chính họ".

download app