‘Tên trộm’ điện thoại ngố nhất hành tinh: Chụp selfie đầy máy, khiến chủ nhân không thể giận nổi

Trà My |

Chụp selfie đầy trong điện thoại, ‘kẻ trộm’ đã tiết lộ danh tính của mình khiến chủ nhân điện thoại chỉ biết cười chứ không giận nổi.

Một ‘tên trộm’ đang trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội Malaysia vì hành vi "lạy ông tôi ở bụi này" hài hước của nó.

Sự việc xảy ra hôm thứ 7 tuần trước, khi nam sinh viên Zackryds Rodzi, 20 tuổi, thức dậy tại nhà riêng của mình mà không thấy điện thoại đâu.

Zackryds, một sinh viên về khoa học máy tính, sống cùng gia đình tại Batu Pahat, bang Johor, Malaysia. Sau khi không tìm thấy điện thoại trong phòng, Zackryds bắt đầu gọi vào số di động của mình.

‘Tên trộm’ điện thoại ngố nhất hành tinh: Chụp selfie đầy máy, khiến chủ nhân không thể giận nổi - Ảnh 1.

Zackryds nói mình rất sốc khi phát hiện điện thoại trong rừng.

Cậu sinh viên nghe thấy tiếng chuông phát ra từ khu rừng gần nhà. Đi theo tiếng chuông, Zackryds tìm thấy điện thoại của mình nằm giữa đống lá trong rừng.

Trước đó, cha của Zackryds nói ông nhìn thấy một con khỉ bên ngoài ngôi nhà. Thế nhưng Zackryds vẫn không tin khỉ là "thủ phạm".

"Tôi không nghĩ khỉ ăn trộm điện thoại của tôi vì tôi chưa bao giờ thấy một con khỉ xung quanh nhà mình", Zackryds nói với trang Bored Panda.

Gia đình Zackryds nói rằng biết đâu trong điện thoại có ảnh hoặc bằng chứng nào đó liên quan đến thủ phạm. Và thực vậy, loạt ảnh và video trong điện thoại đã giúp tiết lộ danh tính ‘kẻ trộm’ điện thoại của cậu sinh viên.

ĐÓ LÀ MỘT CON KHỈ.

‘Tên trộm’ điện thoại ngố nhất hành tinh: Chụp selfie đầy máy, khiến chủ nhân không thể giận nổi - Ảnh 2.

Con khỉ tự chụp ảnh mình sau khi lấy trộm điện thoại của Zackryds

Loạt ảnh trong điện thoại Zackryds cho thấy con khỉ dường như đang cố gắng tìm hiểu cách hoạt động của điện thoại, chụp selfie rất nhiều. Chưa kể, nó còn cắn điện thoại khiến nó bị hư hỏng nhẹ.

‘Tên trộm’ điện thoại ngố nhất hành tinh: Chụp selfie đầy máy, khiến chủ nhân không thể giận nổi - Ảnh 3.

Loạt ảnh selfie vô cùng ấn tượng của 'tên trộm'

‘Tên trộm’ điện thoại ngố nhất hành tinh: Chụp selfie đầy máy, khiến chủ nhân không thể giận nổi - Ảnh 4.

Zackryds không thể nhịn cười khi xem những bức ảnh này.

Ngoài ra, có nhiều video con khỉ quay trong rừng. Zackryds đã đăng một trong số những video này lên Twitter và nó lan truyền mạnh mẽ, trong chỉ trên mạng xã hội mà còn trên báo địa phương và thế giới.

"Tôi đã sốc khi phát hiện điện thoại của mình trong rừng, bị hư hỏng nhẹ. Lúc đầu, tôi tức điên, nhưng ngay sau khi mở album ảnh, tôi bắt đầu cười. Điều này thật hài hước", Zackryds nói.

Trong loạt ảnh do con khỉ chụp, có một bức ảnh nổi bật, Zackryds cho biết. Bức ảnh chụp phong cảnh rừng từ một góc độ khá chuyên nghiệp – như thể con khỉ biết nó đang làm gì.

‘Tên trộm’ điện thoại ngố nhất hành tinh: Chụp selfie đầy máy, khiến chủ nhân không thể giận nổi - Ảnh 6.

Bức ảnh rất 'nghệ thuật' do con khỉ chụp.

Khỉ trộm điện thoại của cậu thanh niên, chụp selfie đầy máy

Zackryds nghĩ con khi lẻn vào nhà qua cửa sổ mở.

"Lần sau, nếu con khỉ này muốn điện thoại của tôi, nó chỉ cần nói và tôi sẽ đồng ý. Vì nó đã chụp được một số bức ảnh khá đẹp", Zackryds nói đùa.

(Dịch từ Bored Panda)