Vào tận bệnh viện truy sát nạn nhân sau vụ hỗn chiến vì một cô gái

Ngọc Tú |

Sau khi đánh nhau vì mâu thuẫn với 1 cô gái ở quán nhậu, Mạnh đã cầm dao vào tận bệnh viện để truy sát các đối tượng đã đánh mình.

Ngày 17/9, Công an TX. Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra vụ gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 30/8, Lê Đức Mạnh (SN 1995 trú tại phường Đông Vĩnh, TP. Vinh) đi ăn nhậu cùng 4 nam thanh niên khác trú tại TX. Thái hòa và TX. Cửa Lò.

Tại quán ăn, Mạnh gây xích mích với chị Hoàng Thị Yến (SN 1995, trú tại khối Mỹ Thắng, phường Nghi Hương) dù 2 người không quen biết nhau.

Vào tận bệnh viện truy sát nạn nhân sau vụ hỗn chiến vì một cô gái - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai của các đối tượng trong vụ án.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, chị Yến kể lại vụ việc cho anh trai và bạn của mình là Hoàng Văn Anh, Hoàng Mạnh Thắng, Hoàng Văn Cường và Hoàng Văn Tuấn (trú TX. Cửa Lò).

Biết chuyện, Hoàng Văn Anh cùng Thắng, Cường và Tuấn mang theo 1 cây đao đi tìm Mạnh để xử lý. Khi tìm đến quán karaoke Sydney, nhóm của Anh bắt Mạnh phải xin lỗi em gái mình thì 2 bên mâu thuẫn, đánh nhau. Thấy thế, Hoàng Văn Cường chạy về nhà lấy 1 khẩu súng tự chế đến để hỗ trợ.

Vào tận bệnh viện truy sát nạn nhân sau vụ hỗn chiến vì một cô gái - Ảnh 2.

Tang vật công an thu giữ sau vụ hỗn chiến.

Sau vụ hỗn chiến này, Hoàng Văn Anh, Hoàng Văn Cường, Hoàng Văn Tuấn và 1 người khác bị thương ở tay, đầu. Các nạn nhân sau đó được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu thì Lê Đức Mạnh tìm đến.

Tại sân bệnh viện, Mạnh cầm một con dao đuổi theo truy sát, đâm khiến Hoàng Mạnh Thắng trọng thương ngay tại sân bệnh viện rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an TX. Cửa Lò đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan, công an đã bắt giữ các đối tượng trong vụ việc. Riêng Lê Đức Mạnh bỏ trốn đến ngày 14/9/2020 thì ra đầu thú.

Vào tận bệnh viện truy sát nạn nhân sau vụ hỗn chiến vì một cô gái - Ảnh 3.

Hiện công an đã khởi tố 6 đối tượng để điều tra vụ việc.

Ngày 17/9, Công an TX. Cửa Lò đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Thành, Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Thanh Xin, Nguyễn Thái Mây, Hoàng Văn Cường, Hoàng Văn Anh để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng" và "Cố ý gây thương tích".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.