Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười

Linh Đan (Ảnh: Đoàn Ca, Linh Đan) |

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười
Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười

Tiền vệ Lê Tấn Tài tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Hà Nội. Tuy nhiên ở trận gặp TP.HCM vào tối 16/9, anh đã có một tình huống hi hữu và phải sớm rời sân.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Cụ thể ở hiệp 2 trận bán kết cúp QG với TP.HCM, phóng viên bất ngờ nhận thấy sự lạ khi quần của Tấn Tài xuất hiện vết loang dài màu đỏ, nghi là máu ở vị trí khá nhạy cảm.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Tiền vệ 36 tuổi vẫn thi đấu mà không cho thấy mình bị đau hay gặp vấn đề gì. Tuy nhiên anh càng chạy thì màu đỏ càng loang rộng ra trên chiếc quần trắng của mình.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Ban huấn luyện Hà Nội nhận thấy vấn đề với lão tướng này nên quyết định rút Tấn Tài ra sân. Chia sẻ với phóng viên, Tấn Tài cho biết anh bị một vết ngứa, nhưng không may gãi hơi mạnh tay, móng tay lại sắc nên tự khiến mình bị chảy máu. Cộng thêm việc di chuyển liên tục khiến mồ hôi ra nhiều, vết máu càng loang rộng ra quần. Rất may điều này không ảnh hưởng gì nhiều đến khả năng ra sân ở trận tiếp theo của Tấn Tài.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 4.

Cuối tháng 7 vừa qua, Tấn Tài rời Hà Tĩnh để đến đầu quân cho Hà Nội. Tại CLB mới, tiền vệ sinh năm 1984 hòa nhập rất nhanh. Khả năng phân phối bóng, điều tiết nhịp độ trận đấu cùng nền tảng thể lực vẫn được duy trì tốt giúp Tấn Tài luôn được HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng xếp đá chính ở những trận đấu vừa qua của Hà Nội.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Cũng ở trận đấu này, Tấn Tài còn liên quan đến một tình huống chấn thương hi hữu khác. Ở hiệp 1, sau pha tạt bóng của cầu thủ này, bóng đập mạnh vào "chỗ hiểm" của Công Thành. Hậu vệ của TP.HCM ngay lập tức đổ gục xuống sân, lộ rõ vẻ đau đớn.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 6.

Các bác sỹ vào sân chăm sóc cho Công Thành.

Hi hữu: Lão tướng của Hà Nội FC phải rời sân vì lý do dở khóc dở cười - Ảnh 7.

Rất may khi chỉ sau ít phút được chăm sóc y tế, Công Thành đã có thể trở lại sân và tiếp tục thi đấu.