Cuộc sống kín tiếng của tình cũ khiến Hồ Ngọc Hà phải mang ơn

Ngọc Anh |

Nhạc sĩ Đức Trí là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà.

Cuộc tình của nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ tài năng Đức Trí một thời thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cả hai bắt đầu công khai hẹn hò vào khoảng năm 2004.

Không chỉ gắn bó ở cuộc sống đời thường, Đức Trí còn đào tạo, hướng dẫn Hồ Ngọc Hà theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp vào đầu thập niên 2000.

Cuộc sống kín tiếng của tình cũ khiến Hồ Ngọc Hà phải mang ơn - Ảnh 1.

Đức Trí không chỉ là tình cũ mà còn là người thầy có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà.

Nam nhạc sĩ sinh năm 1973 cũng là người khởi xướng cho dự án Love Songs - thương hiệu gắn liền với tên tuổi của giọng ca "Yêu thương mong manh". Tuy nhiên sau 3 năm, Hồ Ngọc Hà và Đức Trí gây tiếc nuối khi xác nhận đường ai nấy đi.

Thời điểm mới chia tay, nữ ca sĩ khẳng định việc tan vỡ không phải vì hết yêu, ngoại tình hay không hợp nhau mà cô không thích cách yêu của Đức Trí.

Khi hết duyên với Hồ Ngọc Hà, Đức Trí âm thầm tìm hiểu nữ Việt kiều tên Ngọc Anh, sinh năm 1984 và làm việc trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện.

Trải qua thời gian dài yêu thương, năm 2010, anh tổ chức đám cưới hoàng tráng với bà xã kém 11 tuổi tại TP.HCM. Ngày vui của Đức Trí - Ngọc Anh có sự quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí.

Sau khi có tổ ấm riêng, anh chọn cho mình cuộc sống kín tiếng. Lần hiếm hoi nhắc về hôn nhân của mình, Đức Trí tiết lộ anh kết hôn, sinh con ở ngưỡng 40 tuổi nên không bị hoang mang về sự thay đổi trong cuộc sống.

Ngày trước anh chỉ làm những thứ mình thích nhưng khi trở thành người đàn ông của gia đình, Đức Trí làm việc chăm chỉ và hướng lao động vì con cái nhiều hơn.

Về người bạn đời, nhạc sĩ 7x chia sẻ vợ anh biết vun vén cho tổ ấm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh duy trì đam mê nghệ thuật.

Vài năm trở lại đây, Hồ Ngọc Hà và Đức Trí tái ngộ trong nhiều dự án, sự kiện âm nhạc. Bỏ qua chuyện buồn trong quá khứ, cả hai vẫn hỗ trợ nhiệt tình và thể hiện sự văn minh khi nhắc về nhau trước công chúng.

Cuộc sống kín tiếng của tình cũ khiến Hồ Ngọc Hà phải mang ơn - Ảnh 3.
Cuộc sống kín tiếng của tình cũ khiến Hồ Ngọc Hà phải mang ơn - Ảnh 4.

Năm 2010, Đức Trí kết hôn với bà xã Việt kiều kém 11 tuổi.

Cuộc sống kín tiếng của tình cũ khiến Hồ Ngọc Hà phải mang ơn - Ảnh 5.

Sau khi lập gia đình, Đức Trí có cuộc sống khá kín tiếng.

Cuộc sống kín tiếng của tình cũ khiến Hồ Ngọc Hà phải mang ơn - Ảnh 6.

Hình ảnh nhạc sĩ của nhiều bản hit đình đám hội ngộ Hồ Ngọc Hà trong chương trình "Love Songs 2020".