Người chồng kín tiếng chưa bao giờ lộ diện của Hồng Diễm: Lớn hơn 12 tuổi, là trụ cột kinh tế

Mingo (tổng hợp) |

Chồng Hồng Diễm là một người nóng tính nhưng rất thương yêu và chiều chuộng vợ con.

Chồng bận bịu, thường xuyên phải đi công tác xa

Là một người vô cùng kín tiếng chuyện riêng tư dù hoạt động trong showbiz nhiều năm nhưng chưa bao giờ ông xã của Hồng Diễm lộ diện.

Thế nhưng, những người quan tâm đến cô đều biết đó là một người đàn ông đặc biệt, khiến Hồng Diễm sẵn sàng gạt sự nghiệp sang một bên, chọn một cuộc sống an phận, kể cả bị chê nhạt, một màu hay nhàm chán...

Trong những lần hiếm hoi chia sẻ về ông xã, khán giả biết chồng của Hồng Diễm là một doanh nhân lớn hơn cô 12 tuổi và là trụ cột kinh tế trong gia đình. Hai người kết hôn khi nữ diễn viên 25 tuổi.

Công việc của chồng cô khá bận bịu, thường xuyên phải đi công tác xa. Vì thế cô không muốn bản thân quá bận rộn để có thời gian chăm sóc gia đình con cái.

Mỗi lần nhận lời tham gia một bộ phim nào đó, Hồng Diễm cũng phải xin ý kiến của ông xã trước khi quyết định. Chồng Hồng Diễm cũng không cảm thấy thoải mái khi vợ xa nhà quá lâu.

"Trước khi nhận bất kỳ một dự án nào tôi đều bàn bạc rất kỹ với ông xã. Và khi đã quyết định nhận nghĩa là đã được sự đồng thuận của hai bên gia đình. Chính vì thế khi tôi đi đóng phim thì bà sẽ giúp tôi chăm con và các việc trong gia đình cũng giảm bớt đi để tôi có thể toàn tâm toàn ý trong công việc.

Thực ra, ông xã không thích tôi đi quay xa đâu. Như phần 2 của "Cả một đời ân oán" lúc đầu định quay ở Hà Nội nhưng cuối cùng lại chuyển xuống quay ở Quảng Ninh. Lúc đầu, ông xã cũng có chút khó chịu nhưng trong hơn 20 ngày tôi quay dưới đó thỉnh thoảng ông xã cũng đưa con xuống thăm tôi", cô tâm sự trên Dân trí.

Hồng Diễm cũng bật mí, chồng cô là người không lãng mạn nhưng rất quan tâm và chiều vợ con. Tuy công việc nhiều, thường xuyên phải đi công tác xa nhưng không quên hỏi thăm, điện thoại thường xuyên. Với cô như thế là đủ, cô không cần đòi hỏi nhiều hơn.

Người chồng kín tiếng chưa bao giờ lộ diện của Hồng Diễm: Lớn hơn 12 tuổi, là trụ cột kinh tế - Ảnh 2.

Hồng Diễm chấp nhận xếp sự nghiệp phía sau để dành thời gian ưu tiên cho gia đình, con cái.

Chồng chơi với Hồng Đăng nên không ghen

Gia đình cũng chính là lý do khiến Hồng Diễm quyết định sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng, kể cả cảnh hôn trên màn ảnh. Cô bảo ông xã chưa bao giờ yêu cầu cô phải thế này thế kia nhưng sống với nhau, cô hiểu tính anh ấy thế nào.

Việc không đóng cảnh nóng là cách để Hồng Diễm tránh xung đột xảy ra và giữ gìn, bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Cô chia sẻ trên Vtv.vn: "Một người không làm nghệ thuật thì sẽ có cái nhìn rất khác, có thể hơi tiêu cực. Tôi đương nhiên cũng cố gắng giảm xung đột, tự bảo vệ gia đình mình thôi. Gia đình với tôi là khoảng riêng, là điều thiêng liêng.

Ông xã kinh doanh rất nhiều áp lực, tôi không muốn anh phải bận tâm thêm nữa. Đó cũng là cách để tôi có thể làm nghề lâu mà không ảnh hưởng tới gia đình riêng".

Các mối quan hệ với bạn diễn nam cũng khiến Hồng Diễm rất cẩn trọng. May mắn là Hồng Đăng - bạn diễn màn ảnh ăn ý nhất của Hồng Diễm đã từng giao lưu với ông xã cô nên khá yên tâm.

"Trong thời gian quay phim, ông xã cũng hay đến giao lưu với đoàn phim nên biết rõ về Hồng Đăng. Đến giờ, hai anh em vẫn chơi với nhau. Tôi đóng phim với Hồng Đăng càng khiến anh yên tâm hơn là đóng với người khác vì đỡ phải tìm hiểu xem đấy là ai (cười)", cô tâm sự trên Ngoisao.net.

Người chồng kín tiếng chưa bao giờ lộ diện của Hồng Diễm: Lớn hơn 12 tuổi, là trụ cột kinh tế - Ảnh 3.

"Ông xã kinh doanh rất nhiều áp lực, tôi không muốn anh phải bận tâm thêm nữa", Hồng Diễm nói.

Với nhiều người, có thể cuộc sống làm vợ của Hồng Diễm có phần hơi "ngột ngạt" tuy nhiên với Hồng Diễm, đó là một sự lựa chọn chủ động và nó khiến cô cảm thấy hạnh phúc.

Nữ ca sĩ cho biết hơn 10 năm sống bên nhau, cuộc hôn nhân của họ khá bình yên. Chính sự yêu thương và trân trọng đã giúp gia đình cô luôn giữ được sự ấm áp, hạnh phúc.

Hằng ngày, Hồng Diễm và ông xã vẫn nói với nhau những lời yêu thương. Họ cũng sẵn sàng chia sẻ những tâm tư, tình cảm với nhau để cùng thấu hiểu. Cũng có những lúc giận hờn, hiểu lầm cãi vã nhưng cả hai đều đặt gia đình và con cái lên trên tất cả nên dễ dàng vượt qua.

Trong một lần hiếm hoi tâm sự về chồng trên Vietnamnet, Hồng Diễm tiết lộ: "Điểm không thích nhất của chồng tôi là nóng tính. Còn điểm đáng yêu nhất là rất chiều vợ con. Tôi không đánh giá chồng mình là một người lãng mạn nhưng anh hay thể hiện bằng hành động. Nói chung chồng tôi rất đàn ông, luôn đứng ra bảo vệ gia đình".