Thấy nước tràn xuống nhà mình, người phụ nữ tới gõ cửa hàng xóm và chứng kiến điều đáng sợ

Thanh Hương |

Nếu nước mà không chảy tràn ra cầu thang, ngấm vào tường nhà mình thì người phụ nữ cũng không thể biết điều kinh khủng đang diễn ra ở nhà hàng xóm.

Sự việc bất ngờ giúp người phụ nữ cứu mạng 1 đứa trẻ

Hôm thứ Năm (3/9) tuần trước, một người phụ nữ sống trong một khu chung cư ở Ukraine bỗng dưng thấy nước chảy tràn xuống nhà mình, ngấm cả vào tường nên đoán chắc nhà phía trên đã quên khóa vòi nước.

Chính vì vậy, chị đã chạy lên tầng trên để xem xét tình hình, tiện nhắc nhở hàng xóm luôn.

Thế nhưng, khi chị chạy lên trên, những gì đập vào mắt chị lại không giống như chị tưởng tượng.

"Tôi thấy nước chảy xuống thành dòng ngấm vào tường nhà tôi nên chạy lên tầng trên để tìm Natalia (hàng xóm). Nhưng khi đó, tôi lại thấy thằng bé con cô ấy ở nhà một mình. Vì vậy tôi đã gọi dịch vụ khẩn cấp ngay lập tức", người phụ nữ giấu tên kể lại sự việc trước truyền thông. 

Sau đó, các nhân viên cứu hộ đã tìm cách đục 1 cái lỗ trên tấm cửa kim loại ở đằng trước và chui vào bên trong để giải cứu cậu bé.

Cảnh tượng đập vào mắt đều khiến tất cả những người hàng xóm và các nhân viên cứu hộ phải cảm thấy rùng mình.

Cảnh tượng rùng mình trong căn hộ bẩn thỉu, hôi hám 

Thấy nước tràn xuống nhà mình, người phụ nữ tới gõ cửa hàng xóm và chứng kiến điều đáng sợ - Ảnh 1.

Cậu bé 3 tuổi không mặc quần áo, phải ăn bao bì đựng đường để sống qua ngày.

Một cậu bé chừng 3 tuổi không mặc quần áo đang trốn dưới gầm giường vì sợ hãi. Cậu bé đói đến mức phải ăn đường để sống qua ngày. Và khi đường đã hết, cậu thậm chí còn phải gặm bao bì của nó vì chẳng còn gì khác để ăn.

Căn hộ mà cậu bé sinh sống vô cùng bừa bộn, bẩn thỉu, hôi hám và chẳng có thực phẩm gì ngoài đường và những con gián chạy qua chạy lại. 

Cậu bé đã sống như vậy trong 3 ngày, sau khi mẹ của cậu là Natalia bỏ đi chơi với bạn bè ở Odessa, miền Nam Ukraine. 

Hóa ra, sau khi ăn đường, vì quá khát nước, cậu bé đáng thương đã vặn vòi nước để uống. May sao, cậu bé lại không khóa vòi nước lại và chính sự tình cờ này đã giúp cứu sống em. 

Một người đàn ông sống cạnh đó cho biết: "Chúng tôi tìm thấy thằng bé đang trốn dưới gầm giường, miệng nhai 1 cái bao bì. Nó không mặc quần áo. Mặt và tay của nó toàn đường là đường. 

Cảnh sát đã kiểm tra toàn bộ căn hộ và biết rằng đường là thức ăn duy nhất của nó. Sau khi ăn hết đường, thằng bé đã phải ăn cả bao bì".  

Thấy nước tràn xuống nhà mình, người phụ nữ tới gõ cửa hàng xóm và chứng kiến điều đáng sợ - Ảnh 2.

Cậu bé được trùm chăn và đưa tới bệnh viện để theo dõi.

Cậu bé đã được những người hàng xóm tốt bụng quấn chăn quanh người và sau đó đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cơ thể cậu bé bị suy kiệt vì thiếu dinh dưỡng. Cơ quan Dịch vụ Xã hội cũng đã kiểm tra căn hộ của cậu bé và cho biết điều kiện sống như vậy quá nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của em. 

"Đứa trẻ sống trong điều kiện cực kỳ mất vệ sinh. Căn hộ đầy gián, bụi bặm, bẩn thỉu. Không có thức ăn. Cậu bé bị bỏ mặc và trên người toàn vết bầm tím", Yulia Nikandrova, người đứng đầu Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em Ukraine cho biết.

Cậu bé 3 tuổi được giải cứu sau khi bị mẹ bỏ lại trong căn hộ hôi bám, bẩn thỉu không có gì ngoài rác và gián.

Được biết, hôm sau thì mẹ cậu bé đã trở về nhà. Cô này đã bị cảnh sát thẩm vấn và buộc tội không hoàn thành những nghĩa vụ của cha mẹ. Cơ quan Dịch vụ Xã hội dự định sẽ khởi kiện Natalia và tước quyền nuôi dưỡng đứa trẻ của người phụ nữ này. 

Hàng xóm của Natalia cho biết, đây không phải là lần đầu tiên cậu bé 3 tuổi bị mẹ nhốt ở trong nhà. Cô ta thường xuyên đi tiệc tùng với bạn bè và bỏ mặc con trai ở nhà. 

Nếu mọi việc không có gì thay đổi, sau khi xuất viện, cậu bé sẽ được gửi vào một trại trẻ mồ côi. 

Theo Mirror