Á quân “The Voice” Anh Tú, Đặng Thái Bình cùng tung sản phẩm mới

Thạch Tú |

Anh Tú kết hợp với LyLy còn Đặng Thái Bình nhận được sự hỗ trợ của Tóc Tiên trong sản phẩm tái xuất.

Tối 01/09, á quân "The Voice 2017" Anh Tú và á quân "The Voice 2018" Đặng Thái Bình cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, Anh Tú kết hợp với ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ Lyly trong dự án "Tuy xa mà gần tuy gần mà xa".

Ca khúc chủ đề là một bản tình ca gửi gắm tất cả những tình cảm ý nghĩa, thiêng liêng nhất: Tình yêu đôi lứa, tình thương gia đình, tình đồng nghiệp, tình thương giữa con người với con người, tình yêu đất nước.

Á quân “The Voice” Anh Tú,  Đặng Thái Bình cùng tung sản phẩm mới - Ảnh 1.

Anh Tú và Lyly.

Đồng thời "Tuy xa mà gần tuy gần mà xa" còn muốn truyền tải thông điệp trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào, ta vẫn lạc quan vì ở đó tình yêu vẫn luôn luôn tồn tại và đưa chúng ta thoát ra khỏi những ngày tháng tăm tối nhất.

Ngoài bản thu, cặp đôi còn thực hiện một MV xoay quanh câu chuyện của một chàng bác sĩ trẻ ngày đêm cùng đồng nghiệp chống dịch Covid-19 và nhận được sự lo lắng nhưng cảm thông từ phía vợ con ở nhà.

Tuy phải xa cách nhau nhưng trái tim họ vẫn luôn hướng về nhau và tiếp cho nhau động lực để biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Với sản phẩm này, LyLy và Anh Tú muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã luôn nỗ lực làm việc trong thời gian dịch bệnh có những diễn biến phức tạp. Đồng thời kêu gọi mọi người nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe bản thân.

TUY XA MÀ GẦN TUY GẦN MÀ XA | LyLy ft. Anh Tú | Official MV

Về phía Đặng Thái Bình, cô trình làng sản phẩm âm nhạc "Xa anh" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Bài hát mới nhất của giọng ca gốc Đà Nẵng do Andiez Nam Trương sáng tác và được chính Tóc Tiên (huấn luyện viên của cô tại The Voice - pv) hỗ trợ hòa âm phối khí.

"Sau khi thay đổi rất nhiều bản phối khác nhau của bài hát "Xa anh", vì để chỉn chu và hay nhất thì tôi quyết định chọn bản audio cuối cùng do chị Tóc Tiên góp sức để ra mắt.

Dù gặp nhiều trắc trở, nhưng nhờ sự cố gắng hỗ trợ hết sức của mọi người, sản phẩm đã được giới thiệu đúng như dự kiến.

MV "Xa anh" chỉ được đầu tư chỉ vọn vẹn 30 triệu đồng, nhưng hy vọng mọi người sẽ thích hình ảnh cũng như âm nhạc mà tôi mang tới" - nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Á quân “The Voice” Anh Tú,  Đặng Thái Bình cùng tung sản phẩm mới - Ảnh 3.

Tóc Tiên (bên phải - pv) hỗ trợ học trò thực hiện bản phối.

XA ANH | ĐẶNG THÁI BÌNH | OFFICIAL MV