Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát

An Nguyên |

Bị khinh rẻ vì ăn mặc quê mùa lúc mới vào showbiz nên khi kiếm được tiền Cao Thùy Dương điên cuồng mua sắm hàng hiệu, xe sang, nhà đẹp.

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 1.

Cao Thùy Dương được khán giả biết tới với danh hiệu hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008. Nhưng khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, năm 2014, người đẹp họ Cao bất ngờ lui về "ở ẩn".

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 2.

Khi còn hoạt động nghệ thuật, Cao Thùy Dương từng là “tay chơi” của showbiz Việt. Cô sở hữu hàng loạt mẫu túi trị giá từ hàng chục đến vài trăm triệu đồng của các nhà mốt Hermes, Chanel, Louis Vuitton…

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô không tiếc tiền cho thú chơi đồng hồ và xe sang. Mẫu đồng hồ đắt nhất cô từng mua là một chiếc Patek Phillipe trị giá 50 nghìn USD. Cô liên tục đổi những chiếc xe đời mới nhất và từng sở hữu một chiếc Porsche trị giá 5 tỷ đồng.

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 4.

Cao Thùy Dương thừa nhận đó là thời điểm cô ‘nghiện’ hàng hiệu đến mức mất kiểm soát. Mỗi lần shopping, cô đều tiêu tốn từ hàng trăm đến cả tỷ đồng.

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 5.

Cao Thùy Dương tiết lộ, cô sinh ra trong một gia đình rất nghèo nên từ bé chẳng biết thế nào là ăn diện. Những ngày đầu tiên đi làm mẫu, cô thường bị đồng nghiệp cười, thậm chí còn tỏ thái độ khinh rẻ ra mặt, dùng những lời lẽ cay nghiệt để chê cô là đồ nhà quê.

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 6.

Sự thiếu thốn khi còn nhỏ cộng với nỗi ê chề vì bị chê cười khi mới khởi nghiệp khiến Cao Thuỳ Dương quyết tâm phải thành công và sẽ khiến cho những người từng dè bỉu mình phải “sáng mắt”. Đó cũng chính là lý do khiến cô đổ tiền vô tội vạ vào hàng hiệu, xe sang, nhà đẹp.

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 7.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài "ở ẩn", Cao Thùy Dương đã không còn bận tâm tới đồ hiệu nữa: "Giờ nghĩ lại, nếu họ không dè bỉu thì tôi đã không đủ quyết tâm để đi đến thành công. Đối với tôi, mọi trải nghiệm đã qua đều rất đáng quý trọng".

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 8.

Người đẹp họ Cao cũng tiết lộ, câu chuyện về tuổi thơ thiếu thốn, về những ngày đầu đi làm mẫu bị miệt thị vì mắc lỗi thời trang sẽ được cô chia sẻ chi tiết trong cuốn tự truyện sắp ra mắt.

Cao Thùy Dương: Tôi từng nghiện đồ hiệu đến mất kiểm soát - Ảnh 9.

Trong bộ ảnh thực hiện để làm bìa sách, hoa hậu được yêu thích nhất 2008 thể hiện thần thái sang trọng, quyền lực hoàn toàn khác so với vẻ quyến rũ, gợi cảm khi còn hoạt động showbiz.