Vợ Đăng Khôi: Thương cô gái trẻ khi phải đứng trước mặt chồng và bồ

Mingo |

Vợ Đăng Khôi: Thương cô gái trẻ khi phải đứng trước mặt chồng và bồ
Vợ Đăng Khôi: Thương cô gái trẻ khi phải đứng trước mặt chồng và bồ

"Mình hoàn toàn tán dương cách giải quyết của bạn M. trong câu chuyện này. Sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh đều là lựa chọn khôn ngoan", vợ Đăng Khôi viết.

Sau khi vợ của diễn viên N.T.H lên tiếng tố cáo chồng ngoại tình, rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ tới nữ giảng viên trẻ trung, xinh đẹp này. Đa phần ý kiến đều cho rằng, A.H.M đã lấy phải một người chồng không tốt, nên phải chịu nhiều tổn thương.

Thủy Anh - bà xã của Đăng Khôi cũng có nhận định tương tự như vậy. Sau khi biết chuyện, Thủy Anh có một bài chia sẻ khá dài liên quan đến sự việc này.

Thủy Anh cho rằng A.H.M quá đáng thương khi cùng lúc chịu nhiều nỗi đau mà vẫn cố gắng bình tĩnh như vậy trước mặt chồng và nhân tình.

Về chuyện cá nhân gia đình mình, bà xã Đăng Khôi cũng tâm sự cô không có bí quyết giữ chồng nào, mà chỉ cố gắng giữ gìn phẩm giá của mình. Để trong bất cứ trường hợp nào cũng có thể đi qua đau thương một cách nhanh chóng và lạc quan nhất.

Vợ Đăng Khôi: Thương cô gái trẻ khi phải đứng trước mặt chồng và bồ - Ảnh 1.

"Đàn bà dễ có mấy tay?

Mấy tay thì không biết nhưng sơ sơ qua cũng thấy thương các chị em gái vất vả: Một tay nuôi chồng, một tay chăm sóc gia đình, một tay ôm mặt khóc nức nở mỗi khi nhìn chồng đi ngoại tình dù mình đang quằn quại trong bệnh viện vì đau đớn, một tay phải ghi lại hết bằng chứng ngoại tình của chồng dù lòng đau như cắt...

Vâng, đếm sơ sơ qua đã thấy quá nhiều tay rồi, mạnh mẽ là vậy nhưng vẫn không bẻ được những chiếc sừng trên đầu. Thực sự thương cô gái trẻ khi vẫn phải bình tĩnh dù đứng trước mặt chồng và cô bồ.

Mình hoàn toàn tán dương cách giải quyết của bạn M. trong câu chuyện này. Sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh đều là lựa chọn khôn ngoan.

Nếu có điều gì muốn chia sẻ với các chị em gái, thì cứ coi như là món đồ chơi cũ mình không chơi thì "nhường" cho người khác chơi lại vậy, không có gì phải quá tiếc nuối hay dằn vặt.

Còn nếu thấy đồ chơi còn "mới" thì cứ coi như của đi thay người - thay cho những tổn thương đau khổ mà càng để lâu càng đau hơn.

Vợ Đăng Khôi: Thương cô gái trẻ khi phải đứng trước mặt chồng và bồ - Ảnh 2.

Thế mới thấy yêu nhau đừng hứa trăm năm, trăm năm với chả năm trăm, một nghìn thì một cơn ngoại tình cũng lanh tanh bành. Hỏi mình là có bí kíp gì để "giữ chồng" không thì thực ra là chẳng có đâu, vợ chồng tin tưởng nhau tới chừng nào có thể, khi không được thì đành tạm biệt nhau thôi.

Vốn dĩ là đời này chẳng có gì mà có thể "giữ gìn" được cả đời; thay vì giữ chồng thì thôi cố gắng giữ phẩm giá để không bao giờ bị cám dỗ, giữ danh dự để có thể thoát ra khỏi cuộc tình một cách êm đẹp và giữ niềm tin rằng qua cơn mưa thì trời lại sáng.

Thế nên chị em đừng bị rót mật vào tai. Mà hãy nhìn cách cư xử của người đàn ông với người thân trong gia đình mình, nhất là với chính mình nhé!", Thủy Anh viết.