Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho khách nữ giá 12 triệu đồng

Hoàng An |

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho khách nữ giá 12 triệu đồng
Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho khách nữ giá 12 triệu đồng
Nguyễn Phương Thảo.

Thảo chủ động lên mạng xã hội tìm kiếm khách hàng và thỏa thuận giá sau đó làm cầu nối cho nam HLV thể hình đến bán dâm.

Ngày 6/8, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để làm rõ hành vi môi giới mua bán dâm.

Trước đó, chiều 4/8, tổ công tác đội CSHS - Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh xác định danh tính thanh niên tên N. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội), còn cô gái có mặt cùng N. trong phòng nhà nghỉ 22 tuổi.

Khai với cảnh sát, N. cho biết anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội.

Do đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người nên N. nhận lời "vui vẻ" với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra.

N. cho biết, Nguyễn Phương Thảo là người thường làm "cầu nối" để anh ta đi khách.

Từ lời khai của N., công an làm việc với Thảo và lần ra manh mối đường dây môi giới mua bán dâm.

Theo cảnh sát, Thảo đã chủ động tìm kiếm "khách" trên mạng xã hội. Ngày 28/7 vừa qua, Thảo nhận được đề nghị của một vị "khách" là nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới.

Sau khi được Thảo gửi ảnh của N., vị khách nữ đồng ý giá "vui vẻ" 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho N. và bớt xuống còn 12 triệu.

Chiều 4/8, khi N. đang "tiếp khách" thì bị công an bắt quả tang.