Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương

Ngọc Anh |

Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương
Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương

Nguyễn Quang Minh - chồng cũ danh hài Việt Hương là đạo diễn của nhiều phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng.

Việt Hương là nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, cô vẫn giữ được sức hút tên tuổi khi đảm nhận những vai trò như diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, MC, giám khảo TV show...

Bên cạnh sự nghiệp, danh hài sinh năm 1976 còn đang có cuộc sống đầy hạnh phúc bên ông xã là nhạc sĩ Nguyễn Hoài Phương. Để có tổ ấm trọn vẹn như thời điểm hiện tại, Việt Hương từng trải qua những tháng ngày buồn tủi chuyện tình cảm.

Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương - Ảnh 1.

Việt Hương có một sự nghiệp nhiều người ao ước nhưng cô cũng từng trải qua quãng thời gian buồn tủi trong chuyện tình cảm.

Năm 1999, cô từng kết hôn với đạo diễn Nguyễn Quang Minh. Nhưng trải qua 3 năm chung sống, cả hai đường ai nấy đi khiến cho rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ.

Khi chuyện cũ đã nguôi ngoai và sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, Việt Hương mới thừa nhận rằng cô là người có lỗi ở cuộc hôn nhân đầu tiên khi giữ cái tôi quá lớn và không bao giờ nghĩ tới việc tự tay nấu bữa cơm cho gia đình chồng.

Từ việc đánh mất đi người yêu thương, cô rút kinh nghiệm hơn khi lập gia đình lần hai. Về phía chồng cũ Việt Hương, ít người biết rằng Nguyễn Quang Minh từng có gần 10 năm làm quản lý ở một sân khấu kịch tại TP.HCM.

Sau này khi chuyển sang làm đạo diễn, anh được giới trong nghề đánh giá cao về tài năng và tên tuổi gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như: Tiểu thư đi học, Cơm tấm tình yêu, Hello Cô Ba...

Có thời gian Nguyễn Quang Minh là đạo diễn chính cho nhiều dự án lớn của hãng phim Phước Sang và từng làm việc chung với hàng loạt nghệ sĩ đình đám như: Hoài Linh, Phi Nhung, Đan Trường, Trấn Thành...

Là người chọn phong cách làm phim hài hước, đậm chất giải trí nhưng Nguyễn Quang Minh là người sống khá kín tiếng đời tư sau khi đổ vỡ hôn nhân. Cách đây vài năm, Việt Hương từng tiết lộ rằng cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương - Ảnh 2.

Việt Hương và Nguyễn Quang Minh chọn cách ứng xử văn minh sau khi chia tay.

Thời điểm từ hải ngoại về Việt Nam hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, cô thường xuyên nhờ Nguyễn Quang Minh tư vấn, góp ý mỗi khi nhận được lời mời tham gia các dự án phim ảnh trong nước.

Đặc biệt, Việt Hương bật mí ông xã Nguyễn Hoài Phương rất tôn trọng cách ứng xử văn minh của cô với chồng cũ. Thậm chí nếu cả hai có tái hợp trong một dự án phim, anh cũng sẵn sàng ủng hộ.

Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương - Ảnh 3.
Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương - Ảnh 4.

Tên tuổi của chồng cũ Việt Hương gắn liền với những sản phẩm phim ảnh hài hước.

Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương - Ảnh 5.
Chân dung chồng cũ tài năng, sống kín tiếng của danh hài Việt Hương - Ảnh 6.

Anh từng làm việc chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở các thế hệ khác nhau như: Hoài Linh, Phi Nhung, Đan Trường, Trấn Thành...