Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27

Pica |

Ở tuổi 27, Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp dù đã trải qua một lần sinh nở.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 1.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 (ngày 1/8), diễn viên Diệp Bảo Ngọc thực hiện bộ ảnh thời trang với tông màu hồng, trắng đầy dễ thương.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 2.

Vì dịch Covid-19 nên Diệp Bảo Ngọc không tổ chức tiệc rình rang mà chỉ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm và dùng tiệc ấm cúng với gia đình.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 3.

Bà mẹ một con đầu tư bối cảnh hoàn toàn mới cho bộ ảnh này. Cô lấy màu hồng làm chủ đạo với 7 bộ trang phục của 3 nhà thiết kế nổi tiếng là Lê Thanh Hoà, Đắc Thắng và Trần Hùng.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 4.
Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 5.

Các mẫu thiết kế nhẹ nhàng, đậm chất "bánh bèo" thể hiện sự trong sáng như hình ảnh của nữ diễn viên trong nhiều bộ phim trước đây.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 6.

Cũng trong dịp này, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ rằng, cô không ngại thử sức với những vai ác, mang màu sắc phản diện dù có thể bị khán giả ghét.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 7.

Đối với Diệp Bảo Ngọc, nếu đóng vai ác mà bị khán giả ghét thì đó mới là sự thành công của một diễn viên có nghề. Nữ diễn viên cho biết, khán giả ghét là ghét trong nhân vật nhưng Diệp Bảo Ngọc thì sẽ vẫn luôn nhẹ nhàng, ôn hòa và kín tiếng trong cuộc sống thường ngày.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 8.

Là một diễn viên sở hữu gương mặt thanh tú, nét đẹp tự nhiên, Diệp Bảo Ngọc gây chú ý qua loạt phim như: Sức mạnh tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân, Sau ánh hào quang…

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 9.
Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 10.

Đầu năm 2020, nữ diễn viên 9x đã có nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi như tích cực tham gia nhiều gameshow, talkshow… Đặc biệt là việc tái xuất với vai nữ chính trong phim ngắn Hạt giống tình yêu của chuỗi sitcom Xin chào hạnh phúc được phát sóng trên VTV3.

Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 11.
Diệp Bảo Ngọc xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 12.

Sắp tới cũng trên khung giờ phim này, nữ diễn viên họ Diệp quay trở lại màn ảnh với một bộ phim cổ trang hứa hẹn nhiều màu sắc mới lạ.