Cát Tường làm host chương trình "Hạnh phúc ở đâu"

Cao Thanh Hương |

Tập 1 "Hạnh phúc ở đâu" vừa chính thức lên sóng Đài PTTH Tây Ninh. Host của chương trình là Cát Tường - một MC có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình về tình yêu hôn nhân, gia đình.

"Hạnh phúc ở đâu" là chương trình talkshow khai thác những góc khuất trong đời sống tình yêu, hôn nhân cùng những trăn trở, đau khổ mà các cặp vợ chồng đã trải qua.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC kỳ cựu Cát Tường - người có rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình talkshow về tình yêu, hôn nhân. Sự từng trải của Cát Tường qua những thăng trầm trong đời sống tình cảm riêng tư càng giúp chị người chia sẻ và đồng cảm sâu sắc cùng nhân vật tham gia chương trình.

Cát Tường làm host chương trình Hạnh phúc ở đâu - Ảnh 1.

Cát Tường sẽ làm host chương trình Hạnh phúc ở đâu của đài truyền hình Tây Ninh. Mỗi tập dài 30 phút. Tập 1 vừa lên sóng ngày 18/7 vừa qua.

Tại họp báo mới đây, khi được hỏi về những giá trị hạnh phúc, Cát Tường cho biết dù không phải là người đã chạm tay được vào hạnh phúc đời mình nhưng khi thực hiện chương trình, lắng nghe những câu chuyện bình dị cũng đem lại cho cô nhiều bài học quý giá.

Và nữ MC đúc kết được rằng, hạnh phúc không chỉ đơn giản gói gọn ở hạnh phúc lứa đôi, tình yêu nam nữ, mà trong cuộc sống còn có những giá trị hạnh phúc khác như gia đình hay công việc, tình mẹ con. Cát Tường cho biết, được tham gia chương trình này là một hạnh phúc và may mắn của cô.

Cũng theo Cát Tường, những khách mời đến với chương trình khi chia sẻ câu chuyện của mình, có thể một phần nào đó vơi đi được nỗi buồn mà họ đã từng phải trải qua trong quá khứ, bởi vì trong cuộc sống, nếu được chia sẻ, dù không nhận được giúp đỡ, thì với nhu cầu tâm sự, đồng cảm là hết sức cần thiết.

Cát Tường làm host chương trình Hạnh phúc ở đâu - Ảnh 2.

Chương trình được thực hiện bởi đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh (TTV11), phát sóng định kỳ vào 20:00 mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Khách mời của chương trình không chỉ là những cặp đôi bình thường mà còn là những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Cũng có mặt tại buổi họp báo nghệ sĩ hài Tiết Cương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với vai trò là một khách mời tham gia chương trình nhận định, đây là một talkshow thú vị, bởi chương trình giúp khách mời có cơ hội chia sẻ nhiều câu chuyện và từ đó góp phần lan toả đi nhiều thông điệp nhân văn về cuộc sống.