H’Hen Niê: Không biết phải nói gì về chuyện hoa hậu bán dâm

Tùng Ninh |

"Tôi muốn mọi người nhìn ra được những hình ảnh tích cực trong mọi hoạt động của tôi hơn là việc nghi vấn hay vu khống theo kiểu như thế" – H’Hen Niê nói.

Thời gian qua, vụ việc loạt hoa hậu, á hậu dính phải bê bối bán dâm ngàn đô đã gây xôn xao dư luận xã hội. Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê đã có mặt tại một sự kiện và lên tiếng trước báo giới cũng như công chúng khi được hỏi về chuyện hoa hậu bán dâm này. Cô nói:

"Về chuyện hoa hậu bán dâm, tôi nghĩ đây là vấn đề của xã hội và mỗi người đều có một ý kiến riêng. Tôi nghĩ, cứ để cho mọi người lên tiếng bày tỏ ý kiến, còn tôi thì chưa có ý kiến gì. Tôi vẫn đang theo dõi tin tức.

H’Hen Niê: Không biết phải nói gì về chuyện hoa hậu bán dâm - Ảnh 1.

Thực sự, vấn đề này rất khó để trả lời nên tôi không biết phải trả lời như thế nào, cũng không biết nói gì về chuyện hoa hậu bán dâm. Tôi chỉ hi vọng không bị mọi người bình luận theo kiểu đồn thổi như vậy.

Tôi muốn mọi người nhìn ra được những hình ảnh tích cực trong mọi hoạt động của tôi, hơn là việc nghi vấn hay vu khống theo kiểu như thế.

Tôi chỉ muốn nói như vậy, ngoài ra, tôi không bình luận hay nhận xét gì về chuyện hoa hậu bán dâm".

Thời gian gần đây, H’Hen Niê bị cho là đã tăng cân, về vấn đề này, cô chia sẻ:

"Đợt dịch vừa qua, tôi không có việc nhiều nên bị tăng cân, từ 57kg lên hẳn 60,5kg, những gần 4kg. Sau dịch, tôi đã cố gắng giảm cân và giảm được 3kg, còn 57,5kg.

H’Hen Niê: Không biết phải nói gì về chuyện hoa hậu bán dâm - Ảnh 3.

Tôi buộc phải giảm cân để quay trở lại với công việc và tham gia đóng phim. Nếu tôi lên cân mà đóng phim sẽ bị đô, không đẹp. Tôi là kiểu người mà khi lên hình thường bị mập".

H’Hen Niê cũng cho biết, cô khá buồn vì tình hình công việc của mình năm nay không được như năm ngoái. Cô tâm sự:

"Phim 578 tôi đóng về đề tài ấu dâm vẫn đang trong giai đoạn giãn lịch, chưa công bố được. Phim này được đầu tư rất lớn nên có nhiều cái cần được chỉn chu. Thời gian vừa qua dính phải dịch bệnh, mọi thứ đều bị ảnh hưởng nên tôi và mọi người trong ekip đang phải dời lại lịch chiếu.

H’Hen Niê: Không biết phải nói gì về chuyện hoa hậu bán dâm - Ảnh 4.

Thực ra, nếu ăn Tết xong mà không dính dịch bệnh thì đến giờ tôi phải quay xong vài ba phim điện ảnh rồi, nhưng vì dịch bệnh nên phải giãn ra, hoãn lại, không hoàn thành được kế hoạch.

Ban đầu, tôi khá buồn khi công việc của mình không được như năm ngoái mà cứ bị giãn ra, không được làm gì. Nhưng rồi tôi nghĩ đây là tình hình chung của nghệ sĩ và tất cả mọi người, ảnh hưởng đến toàn cầu chứ chẳng riêng gì tôi.

Vì vậy, tôi tìm cách suy nghĩ tích cực hơn, sống chậm lại một chút và chuẩn bị cho những cơ hội, kế hoạch trong tương lai của mình".