Viện cớ bị nhạy cảm thị giác nên đề nghị để đèn sáng khi quan hệ tình dục, gã trai bị bạn gái phát hiện hành vi đồi bại trong phòng

IMACHO |

Lại một vụ án cho thấy vấn nạn quay lén đang gây nhức nhối xã hội Hàn Quốc.

Theo sở cảnh sát quận Yangcheon, Seoul, Hàn Quốc, thông báo vào ngày 10/6 vừa qua, họ đã bắt giữ và đang tiến hành điều tra một người đàn ông (gọi là A, 28 tuổi) vì hành vi quay lén trong quá trình quan hệ tình dục mà không có sự đồng ý của người còn lại.

Viện cớ bị nhạy cảm thị giác nên đề nghị để đèn sáng khi quan hệ tình dục, gã trai bị bạn gái phát hiện hành vi đồi bại trong phòng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 tối ngày 26/5 vừa qua tại nhà của A. Đó là lần thứ 4 A và nạn nhân gặp nhau. 

Cả hai đã cùng uống rượu gạo bên ngoài rồi quyết định đến nhà A để giải quyết nhu cầu tình dục. Tại đây, A đã viện cớ rằng "đàn ông bị nhạy cảm thị giác với đèn nên đừng tắt đèn trong lúc 'hành sự'".

Điều này khiến người kia cảm thấy nghi ngờ và đứng lên tìm khắp nhà thì phát hiện một chiếc điện thoại đang chỉnh chế độ quay phim được đặt trên kệ. 

Người phụ nữ lập tức gọi báo cảnh sát và trước khi cơ quan chức năng có mặt, A đã quỳ xuống và nói: "Xin em hãy hủy bỏ báo cáo ấy. Xin đừng để cảnh sát tìm đến nhà anh". Cuối cùng, A đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi kiểm tra chiếc điện thoại kia, cảnh sát còn tìm thấy 2 đoạn video quay lén dài 34 phút. Đến hiện tại, A vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức nào dành cho nạn nhân mới nhất của hắn.

Quay lén đang là vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc. Trong năm 2018, đã có gần 6000 vụ việc bị phanh phui và trong số đó có 5613 tên tội phạm bị bắt. 

Nếu bị kết án tội quay lén, kẻ phạm tội có thể bị phạt không quá 5 năm tù giam cùng số tiền phạt 10 triệu won (gần 200 triệu đồng).

theo PHỤ NỮ VIỆT NAM