Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy "trúng số" hơn

MULAN |

Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy "trúng số" hơn
Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy "trúng số" hơn

Những hình ảnh về 2 chân cầu vồng cùng hiện ra một lúc đang khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú.

Dải cầu vồng 7 màu bắt mắt là đặc sản của những cơn mưa mùa hè. Mỗi lần chúng xuất hiện, người ta sẽ tưởng tượng ngay đến một dải lụa màu sắc vắt ngang bầu trời tạo nên khung cảnh đẹp đẽ, tựa như chốn thần thiên.

Tuy vậy, thông thường nhất, chúng ta chỉ nhìn thấy một phần vòng cung của dải cầu vồng chứ ít khi được chứng kiến điểm khởi nguồn của nó, chính là chân cầu vồng. Và có một truyền thuyết kể lại rằng, nơi cầu vồng bắt đầu thường chứa cả một kho báu lớn, và ai may mắn nhìn thấy sẽ có cuộc sống hạnh phúc cả đời.

Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy trúng số hơn - Ảnh 1.

Chân cầu vồng là hiện tượng tự nhiên cực hiếm, và có hẳn một truyền thuyết để nói về.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok có chia sẻ video của một tài khoản ở Nhật Bản cho thấy họ có cơ may nhìn thấy không chỉ một mà đến tận 2 chân cầu vồng. Như vậy là nếu như quan niệm ban đầu rằng ai nhìn thấy chân cầu vồng sẽ may mắn thì chắc cô gái này chính sẽ trúng số độc đắc mất thôi.

Thấy cả 2 chân cầu vồng, cơ hội có một không hai trong cuộc đời của cô gái người Nhật Bản.

Video ngay lập tức thu hút đến tận 6 triệu lượt xem vì quá đặc biệt. Nghe trong đó thì có thể thấy, cô gái đã liên tục thốt lên vì vui sướng khi được chứng kiến hiện tượng tự nhiên lạ mắt này.

Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy trúng số hơn - Ảnh 2.
Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy trúng số hơn - Ảnh 3.

Cảnh tượng khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng có một số người hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc nhìn thấy chân cầu vồng, như là trường hợp của một gia đình người Mỹ hay là nữ ca sĩ Thủy Tiên khi có dịp đến thăm đất nước Bhutan chẳng hạn.

Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy trúng số hơn - Ảnh 4.

Một gia đình người Mỹ nhìn thấy chân cầu vồng.

Cô gái hò reo không ngớt khi tận mắt chứng kiến 2 chân cầu vồng, biết được truyền thuyết về hiện tượng này còn thấy trúng số hơn - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng là người may mắn có cơ hội được mục sở thị chân cầu vồng trong truyền thuyết.


theo TRÍ THỨC TRẺ