Hiếm hoi lắm thiên kim tiểu thư nhà Hoa hậu Giáng My mới lộ diện, nhan sắc 3 thế hệ vàng khiến dân tình "đứng hình"

K. |

Có mẹ là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nên Anh Sa cũng được thừa hưởng gen trội xinh đẹp không kém.

Anh Sa - con gái Hoa hậu Đền Hùng Giáng My luôn là nhân vật dù kín tiếng nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Qua những hình ảnh hiếm hoi, nhiều người nhận thấy vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần của cô bạn sinh năm 1995 này được truyền lại từ mẹ.

Trên trang cá nhân của nàng Hậu mới đây đăng tải loạt khoảnh khắc bên mẹ đẻ và con gái Anh Sa. Có vẻ như sau chuỗi ngày nghỉ vì dịch Covid-19, họ đành phải tạm chia xa nhau. Giáng My bày tỏ: "Tạm biệt những ngày nghỉ với hai người thân yêu nhất trên đời. Hai nàng thơ của lòng tôi. Thế giới trở nên đáng yêu hơn khi bên nhau".

Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của ba thế hệ nhà Giáng My. "Ba thế hệ ai cũng đẹp kiêu sa, phúc hậu", "Ba thế hệ đều là ba Hoa hậu", "Ba thế hệ đẹp ngất ngây", "Những thế hệ vàng", "Đẹp, đẹp và đẹp"...

Hiếm hoi lắm thiên kim tiểu thư nhà Hoa hậu Giáng My mới lộ diện, nhan sắc 3 thế hệ vàng khiến dân tình đứng hình - Ảnh 1.

Đẳng cấp nhan sắc của mỹ nhân đình đám 7x Giáng My được bảo chứng trong khung hình, và cô con gái xinh như hotgirl cũng như người mẹ sang trọng, quý phái bên cạnh càng khiến bức ảnh này thêm phần đáng ngưỡng mộ.

Hiếm hoi lắm thiên kim tiểu thư nhà Hoa hậu Giáng My mới lộ diện, nhan sắc 3 thế hệ vàng khiến dân tình đứng hình - Ảnh 2.

Ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh dù không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông nhưng mọi hình ảnh trên mạng xã hội đều thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Bên cạnh đó, một số người tỏ vẻ bất ngờ trước diện mạo đẹp đều của gia đình này và cho rằng Giáng My có nhờ đến app "sống ảo" để trông trẻ trung hơn. Nhưng có hề chi khi dùng app hay không thì 3 thế hệ vẫn cực kì rạng rỡ và khí chất đấy thôi.

Hiếm hoi lắm thiên kim tiểu thư nhà Hoa hậu Giáng My mới lộ diện, nhan sắc 3 thế hệ vàng khiến dân tình đứng hình - Ảnh 3.

Bản sao của Hoa hậu Giáng My là đây.


theo TRÍ THỨC TRẺ