Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’

Huyền Mai |

Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’
Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’

Nữ golfer nóng bỏng số một làng golf thế giới Paige Spiranac mới đăng tải đoạn video thể hiện các kĩ năng đánh golf điêu luyện, trong đó pha dùng ngực thực hiện cú đánh ngoạn mục đã gây bão người xem.

Đoạn video vừa được Spiranac chia sẻ trên trang Instagram cá nhân có 2,3 triệu lượt theo dõi, trong khoảng thời gian cách ly tại nhà do dịch COVID- 19.

Trong video, golfer 27 tuổi người Mỹ thể hiện các kĩ năng đánh golf điêu luyện, nhất là pha cô dùng ngực thực hiện quả đánh bóng vào lỗ chính xác.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn video thú vị này có hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt like và bình luận.

Nói về việc dùng ngực đánh bóng, Spiranac cho biết: “Dùng ngực đánh golf chắc là không dễ rồi. Tôi phải kết hợp cả hai tay thì mới có thể giữ chắc cây gậy và thực hiện cú đánh chuẩn xác. Việc này khá thú vị và đã trở thành sở thích cá nhân của tôi trong lúc tập luyện".

Paige Spiranac sinh ngày 26/3/1993 tại Mỹ, sở hữu thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m63. Nữ golfer xinh đẹp ghi dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp thể thao của mình với chức vô địch giải Mountain West Conference Golf Championship cùng đội tuyển trường đại học San Diego State.

Năm 2015, Spiranac chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và đã gặt hái được một số thành công. Tuy nhiên, cô bất ngờ tuyên bố tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp với lý do trầm cảm chỉ một năm sau đó. Nguyên nhân được cho là Spiranac bị bạn trai cũ phát tán những bức ảnh nóng lên mạng xã hội và trên các trang báo khiêu dâm tại Mỹ.

Thời gian gần đây, Spiranac mới xuất hiện trở lại với vai trò mới là đại sứ cho "The Cybersmile Foundation", tham gia các sự kiện gofl để gây quỹ cho tổ chức từ thiện này. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ video hướng dẫn các kỹ năng đánh golf cho phụ nữ trên instagram cá nhân.

Dù vắng bóng trong làng golf chuyên nghiệp suốt 3 năm qua, Spiranac vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Phần đa đều động viên cô sớm quay trở lại thi đấu. Hiện tại, bóng hồng nước Mỹ mới chỉ 27 tuổi và vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’ - Ảnh 1.
Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’ - Ảnh 2.
Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’ - Ảnh 3.
Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’ - Ảnh 4.
Nữ golf thủ dùng ngực đánh golf gây ‘bão mạng’ - Ảnh 5.

theo Tiền Phong