Clip "hot" giờ mới được công bố: Tóc Tiên vừa hát vừa "quẩy" hết nấc, Hoàng Touliver chơi nhạc trong tiệc cưới

Eri |

Không hổ danh là cặp vợ chồng DJ - ca sĩ, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver dù kín đáo đơn giản nhưng không thể thiếu phần "quẩy" cùng âm nhạc của cô dâu chú rể.

Hôm qua (20/2), Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã chính thức trở thành vợ chồng sau hôn lễ tại nhà thờ và tiệc cưới tại căn biệt thự sân vườn.

Vì lý do riêng tư nên rất ít hình ảnh được công khai ra ngoài trong ngày cưới của cặp đôi. Tuy nhiên sang đến hôm nay, bạn bè của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã liên tục "xả kho" ảnh v à clip quay trong tiệc cưới.

"Gây sốt" nhất bây giờ là đoạn clip Hoàng Touliver chơi nhạc, Tóc Tiên vừa hát vừa "quẩy" cực vui vẻ trong bữa tiệc.

Vợ chồng Tóc Tiên "đu đưa" theo bản hit "Hôm nay sao tôi cô đơn quá" của nữ ca sĩ

Chồng chơi nhạc - vợ vừa hát vừa "quẩy", hình ảnh này của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa vì quá đẹp đôi. Thỉnh thoảng, Hoàng Touliver vừa đánh nhạc nhưng cũng không quên quay sang nhìn vợ đầy tình tứ.

Clip hot giờ mới được công bố: Tóc Tiên vừa hát vừa quẩy hết nấc, Hoàng Touliver chơi nhạc trong tiệc cưới - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi trong đám cưới hôm qua

Không chỉ trong tình yêu, Tóc Tiên và Hoàng Touliver còn là một cặp bài trùng trong âm nhạc. Hoàng Touliver chính là người làm nên những bản nhạc xuất sắc cho Tóc Tiên ở The Remix, sau đó là một loạt các sản phẩm âm nhạc của Tóc Tiên cũng đều trở thành "hit" với sự hỗ trợ phía sau của ông xã.

theo Nhịp Sống Việt