Đến ngày đi học nhưng vẫn muốn nghỉ Tết, hội "nhất quỷ nhì ma" lạnh lùng tuyên bố một điều khiến thầy cô cũng cạn lời

M52 |

Mặc dù hôm nay - mùng 6 Tết, học sinh nhiều nơi đã phải quay trở lại trường nhưng các em vẫn đầy tiếc nuối kỳ nghỉ. Chính bởi thế, hội "nhất quỷ nhì ma" mới nghĩ ra cách hài hước, lầy lội trong ngày đầu tới trường.

Mới hôm nào người người nhà nhà còn đang tất bật chuẩn bị cho Tết thế mà vèo cái đã tới ngày người lớn phải đi làm, trẻ em phải đi học. Dù đã sẵn sàng hay chưa thì kỳ nghỉ dài nhất năm cũng đã khép lại, chấm dứt chuỗi ngày ăn chơi ngủ nghỉ xả hơi của hầu hết mọi người.

Dẫu biết thực tế là vậy, nhưng không ít người vẫn cố chấp, cố gắng níu giữ Tết theo cách... chẳng giống ai. Với các cô cậu học trò thì đùng đùng treo biển lên lớp học với thông điệp lạ lùng khiến dân tình cũng phải phì cười.

Cụ thể, một tài khoản facebook có tên M.D đã đăng tải hình ảnh của lớp mình lên group cộng đồng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đến ngày đi học nhưng vẫn muốn nghỉ Tết, hội nhất quỷ nhì ma lạnh lùng tuyên bố một điều khiến thầy cô cũng cạn lời - Ảnh 1.

Theo đó, hội "nhất quỷ nhì ma" đã viết lên tờ giấy khổ lớn dòng chữ: "Chưa hết Tết, lớp không nhận giáo viên" rồi treo ngoài cửa. Có lẽ các em nghĩ rằng chỉ cần giáo viên không vào lớp thì sẽ không cần phải học, vẫn được hưởng cảm giác thoải mái vui chơi như Tết.

Mặc dù nhiều người cho rằng đây chỉ là trò đùa khi tới lớp sớm của hội nhất quỷ nhì ma mà thôi, tuy thế rất nhiều cư dân mạng vẫn đồng cảm cho biết:

- Còn chưa được xem bắn pháo hoa đêm Giao thừa nữa đã phải đi học là sao?

- Tui còn chưa có cảm giác Tết ghé qua mà đã hết, lạ lùng ghê ta.

- Hãy nói tôi không mơ đi? Sao mới ngủ 1 giấc, đi chơi vài nhà, chụp vài tấm hình, xem vài bộ phim mà đã phải đi học rồi?

- Không được!!! Bài tập về nhà nào đã động chữ nào.

- Ha ha, quyết không nhận giáo viên nha, bọn em chỉ nhận lì xì.

- Hụt hẫng ghê.

- Tết trôi qua nhanh như gió, một đi không thèm ngoảnh lại.

Hiện tại, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút tới 26k lượt yêu thích và hàng trăm bình luận chỉ sau 4 giờ đồng hồ đăng tải. Không rõ thầy cô mà chứng kiến cảnh tượng lầy lội này sẽ phản ứng ra sao nhưng mọi người vẫn đang bình luận rôm rả.

theo Helino