Kết hôn gần 4 năm không có con, mỹ nhân "Người tình ánh trăng" cùng chồng trẻ quyết định nhận nuôi con gái lớn là sinh viên đại học

HÀ PHƯƠNG |

Kết hôn gần 4 năm không có con, mỹ nhân "Người tình ánh trăng" cùng chồng trẻ quyết định nhận nuôi con gái lớn là sinh viên đại học
Kết hôn gần 4 năm không có con, mỹ nhân "Người tình ánh trăng" cùng chồng trẻ quyết định nhận nuôi con gái lớn là sinh viên đại học

Park Si Eun cùng Jin Tae Hyun bén duyên khi cùng tham gia bộ phim "Hãy nắm tay em" và chính thức trở thành người một nhà vào tháng 8/2015.

Mới đây, thông qua trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên " Người tình ánh trăng " Park Si Eun đã tuyên bố về việc cùng ông xã là nam diễn viên "Hotel King" Jin Tae Hyun quyết định nhận nuôi con gái tên Se Yeon - cô bé hiện đang là sinh viên đại học

Tuyên bố của cặp vợ chồng mỹ nhân "Người tình ánh trăng" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng thích thú trước bức hình gia đình do nữ diễn viên đăng tải. Theo đó, cô con gái lớn phổng lớn phao và bố mẹ trông như anh chị em trong một khung hình. Se Yeon có được gương mặt thanh tú, thân hình gọn gàng và đôi chân dài giống mẹ.

Kết hôn gần 4 năm không có con, mỹ nhân Người tình ánh trăng cùng chồng trẻ quyết định nhận nuôi con gái lớn là sinh viên đại học - Ảnh 1.

Park Si Eun cùng Jin Tae Hyun bén duyên khi cùng tham gia bộ phim "Hãy nắm tay em". Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào tháng 8/2015 trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Tới nay, sau gần 4 năm chung sống, cả hai vẫn chưa có con.

Kết hôn gần 4 năm không có con, mỹ nhân Người tình ánh trăng cùng chồng trẻ quyết định nhận nuôi con gái lớn là sinh viên đại học - Ảnh 2.

Bức tâm thư của nữ diễn viên Park Si Eun:

"Vào tháng 8/2015, chúng tôi đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật tại đảo Jeju. Trong thời gian đó, chúng tôi đã đến thăm Cô nhi viện thiên thần Jeju và gặp gỡ Se Yeon của chúng tôi lần đầu tiên tại đó.

 Chúng tôi vẫn còn nhớ như in hình ảnh con bé nhường bào ngư cho những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn, trên mặt vẫn còn chảy dài 2 hàng nước mũi. Từ khi gặp gỡ con bé ở trường trung học, chúng tôi đã dõi theo như một người chú, người dì.

Trong số những đứa cháu của chúng tôi, Se Yeon là người đầu tiên chúng tôi mời đến nhà. Chúng tôi đã dành thời gian ở bên con bé suốt kỳ nghỉ của trường ở đảo Jeju. Khi Se Yeon đăng ký học đại học, chúng tôi đã túc trực bên cạnh khi con bé đi thi. 

Và sau khi đỗ đại học và lên Seoul, Se Yeon đã ở nhà chúng tôi và ở bên chúng tôi suốt quãng thời gian dài. Chúng tôi đã trở thành một gia đình tựa khi nào chẳng hay.

Có rất nhiều điều con bé phải tự làm trước khi kết hôn và xây dựng một gia đình cho riêng mình, học đại học, tốt nghiệp, kiếm được công việc ổn định, hẹn hò với người nó yêu và kết hôn. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định trở thành bố mẹ của con bé thay vì chỉ làm chú dì.

Trẻ em và thiếu niên, chúng cần có cha mẹ, nhưng Se Yeon của chúng tôi đã không may mắn khi sống thiếu cha mẹ. Chúng tôi muốn trở thành bố, trở thành mẹ và ở bên Se Yeon khi con bé trải qua độ tuổi 20. 

Bởi vì ai cũng muốn có được một gia đình, dù là tuổi teen, 20 tuổi, 30 tuổi hay đến khi ta lìa đời. Nhận nuôi một đứa con là điều chúng tôi vẫn muốn làm từ rất lâu rồi, và Chúa đã dạy chúng tôi phải cứu giúp những người gặp khó khăn, chính vì vậy, nhận nuôi Se Yeon không phải là quyết định quá khó khăn.

Chúng tôi đã nói chuyện với Se Yeon và suy nghĩ từ rất lâu trước khi chính thức quyết định trở thành một gia đình. Giờ đây chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin vui này với người quen, người thân, với fan của chúng tôi và giới truyền thông.

Park Si Eun và Jin Tae Hyun giờ đây không còn chỉ là diễn viên mà còn trở thành cha mẹ và có một đứa con gái đầu tiên. Giờ đây, con của chúng tôi đang học đại học.

Chúng tôi sẽ chăm chỉ làm việc và sống tốt. Cảm ơn các bạn".

Nguồn: Soompi

download app

theo Helino