Nữ bác sĩ lợi dụng nghề nghiệp để "hành sự" với bệnh nhân đến điều trị tâm lý, đã thế còn đánh trống la làng rằng mình bị hiếp dâm

HIẾU MINH |

Một nửa của sự thật không bao giờ là sự thật. Vì thế, nữ bác sĩ người Mỹ đã bị cảnh sát sờ gáy sau khi cô ta tố cáo bệnh nhân hiếp dâm mình.

Lợi dụng tính chất công việc, Johanna Lee Lamm - bác sĩ tâm lý người Mỹ đã ép bệnh nhân phải quan hệ tình dục với mình trong mỗi buổi điều trị tại phòng khám ở thành phố Minnetonka, bang Minnesota. 

Điều đáng nói là hành vi sai trái này không chỉ diễn ra lần một, lần hai mà kéo dài suốt 8 tháng trời mới chấm dứt sau khi chính nữ bác sĩ lên tiếng tố cáo ngược lại nạn nhân.

Nữ bác sĩ lợi dụng nghề nghiệp để hành sự với bệnh nhân đến điều trị tâm lý, đã thế còn đánh trống la làng rằng mình bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Johanna thường gạ gẫm bệnh nhân điều trị tâm thần của mình quan hệ tình dục.

Câu chuyện bắt đầu vỡ lở vào tháng 8, khi Johanna gọi điện cho cảnh sát để trình báo về việc mình bị một người đàn ông tấn công tình dục. 

Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát nhận thấy người đàn ông bị tố cáo có dấu hiệu tổn thương thần kinh, đồng thời cũng chính là bệnh nhân của nữ bác sĩ 43 tuổi này.

Người đàn ông khai, anh ta và Johanna đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Hầu hết các cuộc hành sự đều diễn ra trong các buổi điều trị có giá 200 USD/h (khoảng 4,6 triệu đồng). 

Điều đó cũng có nghĩa, bệnh nhân vừa bị hiếp dâm, lại vừa phải trả tiền cho cô ta. 

Trên trang web quảng cáo về dịch vụ trị liệu tâm lý của mình, Johanna còn tâng bốc rằng, cô sẽ  luôn lắng nghe bệnh nhân để đưa ra lời khuyên chân thành nhất.

Sau những cáo buộc không có cơ sở, Johanna còn đang đối mặt với tội danh tấn công tình dục. Mức án cao nhất cho cô có thể lên tới 15 năm và khoản tiền phạt 30.000 USD (gần 700 triệu đồng).

Nữ bác sĩ lợi dụng nghề nghiệp để hành sự với bệnh nhân đến điều trị tâm lý, đã thế còn đánh trống la làng rằng mình bị hiếp dâm - Ảnh 3.

Sau khi "đánh trống la làng", nữ bác sĩ tâm lý đã tự lột trần tội ác của mình.

theo HELINO