Bỏ ra 650 nghìn mua váy công chúa qua mạng, cô nàng cay đắng nhận về "chiếc giẻ lau" không hơn không kém

Trang NF |

Đã có rất nhiều lời cảnh tỉnh cũng như bài học cho hội chị em nhưng có vẻ như câu chuyện thảm họa mua hàng online vẫn không có dấu hiệu chấm dứt.

Ngày nay hình thức mua hàng online được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa bận rộn với bộn bề con cái.

Các mẹ không phải lặn lội giữa thời tiết nắng nóng mà chỉ cần ở nhà ôm con thôi cũng đã có thể mua được đủ các loại mặt hàng. Thế nhưng không phải cửa hàng nào cũng "có tâm" và bán hàng đúng như hình minh họa.

Mới đây, một cô nàng đã lại đăng đàn về việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua chiếc váy phong cách vintage.

Trên hình thì đẹp long lanh không tì vết nhưng đến lúc nhận hàng về mặc lên thì trông không khác "chiếc giẻ lau" là mấy.

"Có mẹ nào đã từng mua đầm shop này ở Hà Nội chưa ạ? Em nhận hàng mà choáng váng, em bảo lại shop thế là bị chặn luôn. Đây là hình ảnh trên mạng và thực tế ạ".

Đó là tất cả những gì mà tài khoản Facebook có tên T.K.T.B. có thể nói về chiếc váy mà mình mới tậu.

Bỏ ra 650 nghìn mua váy công chúa qua mạng, cô nàng cay đắng nhận về chiếc giẻ lau không hơn không kém - Ảnh 1.

Hình ảnh cửa hàng cung cấp và hình ảnh thực tế.

Mà thực ra cũng không cần phải nói nhiều vì hình ảnh giữa quảng cáo của cửa hàng và thực tế cô mặc thực sự là "một trời một vực".

Nếu như chiếc váy của cửa hàng màu trắng tinh khiết, dài đến mắt cá chân, cánh tay được bo nhún phồng và phần chân váy bồng bềnh khiến cho người mặc không khác gì công chúa thì thực tế vô cùng phũ phàng.

Màu "cháo lòng", độ dài trên gối, cánh tay cụt lủn và váy nhăn nheo không để đâu cho hết là tất cả những gì có thể mô tả cho sản phẩm thực của cửa hàng.

Bỏ ra 650 nghìn mua váy công chúa qua mạng, cô nàng cay đắng nhận về chiếc giẻ lau không hơn không kém - Ảnh 2.

Bộ váy lộng lẫy - hình ảnh của cửa hàng...

Bỏ ra 650 nghìn mua váy công chúa qua mạng, cô nàng cay đắng nhận về chiếc giẻ lau không hơn không kém - Ảnh 3.

... còn đây là thực tế.

Và như mọi khi, chị em lại được dịp nháo nhào.

"Nhìn chiếc váy nhàu nhĩ như giẻ lau, phí tiền quá", bạn Đ.X.C.N. thẳng thắn bình luận.

"Mua online thì hỏi chỗ bán xem họ có cho xem hàng trước không các mẹ ạ! Nhà nào không cho xem là dễ là lừa đảo bán hàng vớ vẩn! Kinh nghiệm em rút ra khi mất kha khá tiền mua rẻ lau về nhà.", mẹ M.T chia sẻ kinh nghiệm.

"Cay đắng quá! Lần sau chọn chỗ quen chỗ uy tín mẹ ơi", bạn T.T.N ý kiến.

"Khổ thân mất gần triệu bạc mà lại ôm cục tức nữa bao nhiêu hãng thiết kế đẹp không mua lại đi mua của mấy cái trang này. Nên mình ngại nhất là khoản mua quần áo online", bạn N.K.

Tuy nhiên cũng có người sau khi tìm hiểu trang cá nhân của chủ nhân câu chuyện thì nghi ngờ. "Có phải là sự thật không? Bạn chính là người chuyên bán đầm mà tại sao lại đi mua đầm của người khác?

Tại sao bạn đưa Facebook người này (chủ cửa hàng váy) mà họ không hề bán đồ ở trang cá nhân vậy?"

Câu chuyện mua hàng online có lẽ vẫn còn tiếp diễn dài dài. Hội chị em, mặc dù đã tự dặn lòng là đừng ham hố nữa nhưng đôi khi nhìn những hình ảnh hấp dẫn của người mẫu mặc thế kia cũng khó cầm lòng được.

Cũng chính vì tâm lý mê cái đẹp này của chị em mà những tai nạn mua hàng qua mạng ngày càng nhiều và cư dân mạng thì lại được phen không nhịn nổi cười.

theo Helino