Bạn sẽ cảm thấy "thốn đến tận rốn" khi có một tên bạn thân trời đánh như thế này

Đình Đình |

Nếu bạn nghĩ rằng bạn thân là người luôn ở bên cạnh bênh vực và ủng hộ ta thì bạn đã nhầm to rồi! Bạn thân không chỉ cùng ta chia sẻ niềm vui nỗi buồn, mà còn là kẻ gây ra những trò đùa tai quái khiến ta không ít lần phải dở khóc dở cười.

Người ta vẫn nói "nếu bố mẹ là chỗ dựa, anh em là của cải thì bạn bè là cả hai" để nói lên tầm quan trọng của những người bạn thân trong cuộc đời mỗi con người.

Thế nhưng, bên cạnh niềm vui khi có được những người bạn tri kỷ luôn bên cạnh ta mỗi khi vui buồn, người ta cũng không ít lần phải "khóc ròng" vì đủ mọi trò đùa tai quái mà những tên mang danh "bạn thân" này gây ra, giống như đôi bạn trong đoạn video dưới đây.

Thấy bạn mình bắc thang trèo lên ban công tầng 2 để lấy đồ, chàng trai trẻ đã chơi khăm bạn bằng cách giấu chiếc thang gỗ đi, khiến cho người bạn ở trên tầng hoang mang không biết tại sao với chân mãi vẫn không chạm nổi vào chiếc thang.

Lúc người bạn tội nghiệp lại leo lên tầng rồi cúi xuống ngó nghiêng, chàng trai đã nhanh tay đặt chiếc thang về vị trí cũ và nép vào một góc tường để anh bạn không thể phát hiện ra mình.

Cứ như vậy, người bạn cứ ngơ ngác trèo lên lại trèo xuống mãi vẫn chưa thể chạm đất, còn chàng trai láu cá kia thì đứng trong góc tường cười thầm.

Trải qua 5 lần 7 lượt như vậy, cuối cùng người bạn đáng thương đã phát hiện ra mình đang là nạn nhân của tên "trời đánh" đang cười như được mùa ở bên dưới.


Chàng trai tội nghiệp hết trèo lên lại trèo xuống mà vẫn không biết lý do tại sao mình không tài nào chạm chân tới chiếc thang.

Chàng trai tội nghiệp hết trèo lên lại trèo xuống mà vẫn không biết lý do tại sao mình không tài nào chạm chân tới chiếc thang.

Đấy, thế mới thấy, bạn thân tuy tốt thì tốt thật đấy, nhưng cũng không ít lần khiến ta phải dở khóc dở cười với những trò đùa tai quái của chúng.

theo Kenh14/TTVN