Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần

Đông Quân |
Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần
Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần

Ngày chị Thùy Anh sinh con, ông xã nói một câu khiến chị cảm động và nhớ mãi: "Xin lỗi con gái, nhưng ba thương mẹ hơn"

Ông bố hậu đậu, nghiện chăm con 

Chị Dư Thuỳ Anh (28 tuổi) là một cô gái gốc Bình Phước. Năm 2019, chị đã nên duyên cùng với ông xã Hàn Quốc là anh Hea In Seok (44 tuổi). Cả hai đã có với nhau một cô con gái 20 tháng tuổi xinh như thiên thần tên Hea Ga Hee, tên tiếng Việt là Dư Tuệ Đan Hy.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 1.

Gai đình nhỏ hạnh phúc của chị Dư Thuỳ Anh. (Ảnh: FBNV)

Cô bé mang hai dòng máu Hàn - Việt thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi mới chào đời vì vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Thậm chí, hình ảnh của cô bé còn được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. "Bé nhà mình giống ba như đúc nên chồng bảo mình như cái máy in xịn", Thùy Anh chia sẻ.

Bởi nhà chồng chỉ toàn cháu trai, nên bé Đan Hy đặc biệt được cưng chiều. Khi bé chào đời, cả nhà nội, nhà ngoại thi nhau chụp ảnh rồi khoe khắp nơi. Anh In Seok cũng không ngoại lệ. Theo lời của bà xã, anh là một ông bố nghiện con đúng nghĩa đen.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 2.

Anh Hea In Seok cực kỳ "nghiện" con. (Ảnh: FBNV)

"Chồng mình nghiện con lắm. Ngoài giờ đi làm, anh toàn dành thời gian cho con. Chồng mình hậu đậu, nhưng lại rất mê chăm con", chị Thùy Anh tâm sự.

Đĩa hướng dương se duyên vợ Việt - chồng Hàn 

Quay trở lại 4 năm trước, cơ duyên gặp mặt giữa vợ chồng chị Thùy Anh hết sức đặc biệt. Vì là bạn của chủ tiệm salon tóc nơi chị Thùy Anh làm việc nên anh In Seok thường xuyên ghé qua.

Trong một lần ngồi đợi bạn, anh In Seok được chị mời ăn hướng dương. Ấn tượng ngay lần đầu tiếp xúc khiến chàng trai Hàn Quốc không thể quên được. Từ đó, anh In Seok chăm chỉ đến tiệm hơn, thậm chí còn nấu cơm, mua đồ ăn sáng khiến chị Thùy Anh siêu lòng.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 3.

Ngoại hình trẻ trung của chồng khiến chị Thùy Anh không tin nổi anh hơn mình tận 16 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Sau 2 tháng tìm hiểu, chị đã nhận lời yêu của anh chàng Hàn Quốc. Mặc dù hơn vợ tới 16 tuổi, nhưng anh In Seok có ngoại hình vô cùng trẻ trung. Chị Thùy Anh chia sẻ: "Mình không nghĩ chồng mình hơn mình nhiều tuổi đến vậy. Chồng mình lớn tuổi nhưng nhìn như trẻ con, khoái đọc truyện tranh, chơi game, lại toàn mặc đồ có hình hoạt hình. Lúc mới gặp, mình nghĩ chắc anh chỉ 30 hoặc 35 đổ lại thôi. Khi biết tuổi thực, mình cũng không tin, nghĩ chắc chồng nói xạo, hoặc nói nhầm số tuổi.".

Trước khi gặp chị Thùy Anh, anh In Seok đã có 5 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh cũng có thể nói được tiếng Việt, nhưng không quá thành thạo.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 4.
Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 5.

Kết quả ngọt ngào cho mối tình Việt - Hàn là cô bé Đan Hy đáng yêu, xinh xắn. (Ảnh: FBNV)

Quen nhau được 4 tháng, anh In Seok đã dẫn mẹ ở bên Hàn qua hỏi cưới. Nhưng vì nghĩ như vậy có vẻ vội vàng quá, nên chị Thùy Anh xin làm đám hỏi trước. Vậy là năm 2018, cặp đôi Hàn - Việt làm đám hỏi. Đến năm 2019, cả hai làm đám cưới.

Chị Thùy Anh tâm sự chuyện lấy chồng nước ngoài nằm ngoài mọi dự tính của chị. "Trước đây, mình không nghĩ là sẽ lấy chồng nước ngoài, cũng không nghĩ sẽ lấy chồng Hàn Quốc. Trước khi gặp chồng mình, mình cũng có quen một anh người nước ngoài. Nhưng duyên số chắc se duyên cho mình và chồng mình rồi", chị nói.

"Xin lỗi con gái, nhưng ba thương mẹ hơn"

Sau 7 tháng kết hôn, vợ chồng chị Thùy Anh nhận được tin có bé Đan Hy. Trong thời gian mang thai, chị Thùy Anh được ông xã cưng chiều hết mực. Anh chăm sóc chị từng bữa ăn, giấc ngủ. May mắn, cả thai kỳ, chị đều khoẻ mạnh. Chị tăng 15kg, nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ vết rạn hay sạm da nào.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 6.

Hình ảnh đáng yêu của bé Đan Hy thậm chí từng được đăng tải lên nhiều trang mạng xã hội vì quá đáng yêu.

Gia đình chị bắt đầu chuyển sang Hàn khi chị bầu 34 tuần. Ban đầu chị chỉ tính qua Hàn Quốc để sinh bé Đan Hy. Khi con được 3 tháng, gia đình sẽ về lại Việt Nam. Nhưng do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nên hiện gia đình chị vẫn còn ở Hàn Quốc.

Chị sinh trước dự kiến tới 2 tuần. Ngày có dấu hiệu chuyển dạ, chị và ông xã thậm chí còn đang đi chơi hơn 400km, rồi mới về đi đẻ.

Trong quá trình sinh nở, chị luôn có chồng và mẹ chồng bên cạnh. Chị Thùy Anh kể: "Mẹ chồng đưa mình đi đẻ. Lúc chờ vào phòng mổ, mình đau quá mà khóc lu loa, mẹ chồng mình ngồi ôm rồi vuốt lưng cho mình đến lúc mình được vào phòng mổ. Mẹ chồng cũng là người đẩy mình vào phòng mổ. Cảm giác lúc đó không có mẹ ruột, nhưng bù lại có mẹ chồng, mình thấy đỡ tủi thân".

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 7.

Cô bé Đan Hy sở hữu nét đẹp lai với đôi mắt to tròn của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Chị Thùy Anh vẫn nhớ mãi, khi được về phòng sau sinh, anh In Seok nói với hai mẹ con: "Xin lỗi con gái, nhưng ba thương mẹ hơn". Nghe chồng nói thế, chị chỉ biết cười, cảm thấy rất hạnh phúc vì có chồng luôn bên cạnh và vui hơn khi được gặp con.

Lần đầu làm bố, nên anh In Seok bị vợ ví như "tấm chiếu mới". Thậm chí, khi anh bế con cũng khiến chị Thùy Anh cảm thấy lo, sợ anh làm rơi con. Nhờ anh đi mua đồ, chị cũng sợ anh mua sai. Bù lại anh In Seok rất tâm lý, quan tâm và lo lắng cho vợ con.

Không dám cãi nhau vì sống chung với mẹ chồng 

"Trong 3 tháng đầu mình đẻ, hầu như đều là chồng và mẹ chồng mình lo hết", chị Thùy Anh chia sẻ. háng đầu sau sinh, ngày nào, mẹ chồng cũng nấu canh rong biển cho chị lại sức và nhiều sữa.

Hiện, chị vẫn ở chung cùng mẹ chồng. Chia sẻ về chuyện mẹ chồng nàng dâu, chị kể: "Lúc mới qua do bất đồng ngôn ngữ với văn hoá nên mình gặp chút khó khăn. Nhưng ở cùng mẹ một thời gian dài, mình cũng đã quen và thích nghi dần. Một phần cũng nhờ mẹ chồng mình tâm lý và dễ tính nên mình luôn cảm thấy thoải mái".

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Ảnh 8.

Anh In Seok, bé Đan Hy và bà nội chụp ảnh kỷ niệm trong một lần đi chơi.

Ngoài ra, chị còn cho biết cũng nhờ sống chung với mẹ chồng mà vợ chồng chị có thể hạn chế phần nào việc cãi vã. Chị tâm sự: "Vợ chồng đâu ai hòa thuận suốt được đâu, cũng sẽ có lúc bất đồng quan điểm. Chồng mình và mình lúc mới quen còn cãi nhau như ăn cơm bữa. Nhưng từ lúc mình mang bầu đến giờ, gần 3 năm rồi vợ chồng mình gần như không cãi nhau.

Một phần do chồng mình nhường nhịn vì có con. Một phần cũng do sống chung với mẹ chồng nên vợ chồng mình mỗi người nhịn nhau một câu, qua ngày hôm sau lại bình thường. Chứ cả hai không dám cãi nhau trước mặt con gái hay mẹ".

Chị Thùy Anh cho biết, sắp tới, nếu tình hình dịch bệnh đỡ hơn, cuối năm nay, gia đình chị sẽ về Việt Nam.

https://soha.vn/nu-nhan-vien-tiem-toc-cua-do-ban-han-quoc-cua-ong-chu-sinh-con-gai-xinh-nhu-thien-than-20220322150612978.htm

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên