Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ

Nguyễn Hương |

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ
Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ

Trước khi công khai mối tình với người bạn trai mà chỉ sau 1 đêm hẹn hò, cô đã đòi cưới, diễn viên Ngọc Hoa còn từng tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm người yêu.

Diễn viên Ngọc Hoa không phải là cái tên quen thuộc với khán giả nhưng lại là cô gái được nhiều anh chị em đồng nghiệp quý mến. Ngọc Hoa là con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu, cô từng đăng quang Quán quân cuộc thi Học viện Danh hài năm 2016 và là gương mặt phủ sóng nhiều game show hài hiện nay.

Dù ngoại hình không… bắt mắt nhưng cô rất duyên dáng, cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Sự dí dỏm, dễ thương của cô để lại thiện cảm lớn cho nhiều người, ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuổi thơ không mẹ, sợ ba đến mức không dám về nhà

Ngọc Hoa là diễn viên hài, cô không chỉ đem tiếng cười đến cho khán giả khi lên sân khấu mà còn khiến đồng nghiệp luôn bật cười bởi sự dí dỏm, hài hước của mình. Thế nhưng, mỗi lần có ai nhắc tới gia đình, ba mẹ là Ngọc Hoa… mau nước mắt. Đó có lẽ là điểm yếu duy nhất của Ngọc Hoa.

Mẹ của Ngọc Hoa mất năm cô học lớp 1. Cô bé và chị gái lớn lên dưới sự chăm sóc, bảo bọc của các bác và người cha nghiêm khắc. Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến ba của Ngọc Hoa bị sốc. Ông tìm quên nỗi buồn trong men rượu. Chính điều này vô tình đã trở thành nỗi ám ảnh với cô bé.

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Hoa, quán quân Học viện Danh hài 2016 sớm mồ côi mẹ từ nhỏ. Cô và chị gái lớn lên trong sự bảo bọc của cha và các bác.

"Ngày nhỏ, tôi sợ ba đến mức không dám nói chuyện, cứ gặp là tránh. Không khí trong nhà ngột ngạt tới mức tôi không muốn về nhà ăn cơm", Ngọc Hoa từng chia sẻ trong một talkshow.

Vì không có mẹ lại không gần gũi cha nên hồi nhỏ, Ngọc Hoa rất quậy. Cô ham chơi tới mức trốn học, lấy trộm tiền đi chơi internet. Ở trường, Ngọc Hoa quậy tới mức thường xuyên bị thầy cô mời phụ huynh.

Ba của Ngọc Hoa cũng cho hay, ông từng giận con gái vì ít về thăm, nhiều khi nấu đồ ăn ngon, gọi điện đợi con nhưng cô cũng ậm ừ rồi không về vì bận đi làm. Đồ ăn nguội lạnh cũng không lạnh bằng sự cô đơn trong lòng ông khi nhà chỉ có 2 cha con mà tình cảm xa cách.

Bởi ở nhà một mình nên ba của Ngọc Hoa rất ít khi nấu nướng. Ông từng chia sẻ: "Ở nhà một mình buồn chứ, nhiều khi đổ mì gói với cơm ăn thôi. Nhiều khi đồ ăn trong tủ lạnh đầy mà có một mình nên không ăn nổi".

Còn Ngọc Hoa, từ bé đến lớn, cô chưa từng nói được câu "thương ba" thế nhưng mọi thời khắc quan trọng trong cuộc đời của cô đều không bao giờ vắng ông.

Ngày Ngọc Hoa tham gia thi Học viện Danh hài, trời mưa ngập nửa bánh xe, ông vẫn ráng chạy máy lên trường quay để cổ vũ tinh thần cho con gái. Nửa đêm, ông phải đẩy xe từ quận 9 về quận 8 vì không đi nổi.

Tất cả các chương trình của Ngọc Hoa, ba cô đều xem không sót tập nào, thậm chí coi đi coi lại, còn rủ bạn qua coi tới mức Ngọc Hoa bị "mắng vốn" là ông bắt họ coi một chương trình tới… 8 lần.

Tới khi khôn lớn, trưởng thành, Ngọc Hoa mới thấu hiểu cha mình hơn. Cô từng bật khóc tu tu khi đọc lá thư mà ông viết cho mình. Đó là lúc, Ngọc Hoa hiểu cảm giác của người đàn ông gà trống nuôi con 20 năm là như thế nào. Và hơn bao giờ hết, cô thương cha đến quặn lòng.

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ - Ảnh 3.

Ngọc Hoa và ba trong một talkshow về gia đình.

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ - Ảnh 4.

Từ khi mẹ của Ngọc Hoa mất, ông ở vậy nuôi hai chị em Ngọc Hoa khôn lớn.

Từng tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, đề nghị cưới sau 1 đêm hẹn hò

Ngọc Hoa từng tâm sự, trên sân khấu, cô rất tự tin nhưng ngoài đời, cô khá… tự ti về ngoại hình quá khổ của mình. Cô cũng thừa nhận mình hơi… dữ tính trong quan hệ nam nữ yêu đương.

Tuy nhiên, khi đã yêu ai là Ngọc Hoa muốn gắn kết trọn đời. Sự chung thủy của cô được thể hiện rất rõ trong mối tình dài 10 năm với người yêu cũ.

Mới đây, Ngọc Hoa chia sẻ trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo rằng: "Tôi từng có mối tình 10 năm với người yêu cũ. Thế nhưng, càng yêu nhau tôi càng thấy không hợp khi người ấy không biết lo lắng cho tương lai và làm khổ tôi quá nhiều".

Theo nữ diễn viên thì cuộc tình của họ bị nặng gánh cơm áo gạo tiền. "Mối tình trước của tôi bị cơm áo gạo tiền nhiều quá, mà tôi lại gánh quá nhiều nên tôi mong muốn có một người bạn trai có khả năng tự lập về tài chính, đừng gia trưởng, có chính kiến chút xíu và đừng hiền quá mức cũng không lười biếng", Ngọc Hoa chia sẻ.

Sau mối tình 10 năm đó, Ngọc Hoa từng lên chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm bạn trai. Cô chia sẻ trên chương trình này rằng "Tôi tới đây với mục đích thực sự rõ ràng là muốn kiếm một mối quan hệ mới. Và cái tôi đặt lên trên hết, hàng đầu là người đó phải có tài chính vững vàng".

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ - Ảnh 5.

Ngọc Hoa từng tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, cô và bạn nam thậm chí đã bấm nút chọn nhau, cho nhau cơ hội với hy vọng tiến tới hôn nhân.

Trong chương trình này, Ngọc Hoa và bạn nam đã bấm chọn, cho nhau cơ hội hẹn hò. Lúc đó, Ngọc Hoa cho biết cô rất vui vì được quen với bạn nam, đồng thời gửi lời cảm ơn tới ba mẹ của bạn trai ngay tại trường quay. Nữ diễn viên cũng hy vọng hai người sẽ tiến tới hôn nhân và được làm con dâu.

Tuy nhiên, bạn trai mới mà cô công khai với báo giới lại là người khác với cái tên Hoàng Thắng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Gặp được Hoàng Thắng, tôi cảm giác như bắt được vàng, giả sử nếu anh hỏi cưới tôi ngay lúc ấy thì tôi sẵn sàng đồng ý.

Trong quá trình yêu nhau, chúng tôi đốt cháy giai đoạn rất nhanh. Chỉ sau một đêm đi ăn và trò chuyện, tôi đã đề cập ngay đến chuyện cưới xin". Về phía Hoàng Thắng, anh cũng thừa nhận: "Khi hẹn hò với Ngọc Hoa, tôi mới thấm thía câu nói đúng người, đúng thời điểm".

Chia sẻ về bạn trai hiện tại, Ngọc Hoa nói: "Chúng tôi hẹn hò đã được gần 2 năm, nếu như không vì tình hình dịch bệnh thì đã tổ chức đám cưới. Cả hai chúng tôi đều hợp nhau ở chuyện ăn uống và tính hài hước. Trong quá trình yêu nhau, chúng tôi rất ít khi xảy ra cãi vã.

Bạn trai tôi là một người hoàn hảo, hài hước. Tuy nhiên, có một điểm trừ khiến tôi chưa ưng ý là kiệm lời và thụ động trong việc thổ lộ tình cảm, làm tôi vô cùng buồn lòng.

Những ngày đầu mới quen, hai đứa tôi thường xuyên quấn quýt cùng nhau nhưng càng về sau, việc thể hiện tình cảm ngày càng ít đi. Trước đây, bạn trai tôi ở với ba mẹ nhưng hiện tại anh ấy đã quyết định chuyển ra sống riêng với tôi.

Chúng tôi cùng nhau san sẻ gánh nặng cuộc sống như trang trải tiền nhà cửa, chi phí sinh hoạt, công việc riêng… không phụ thuộc vào bố mẹ. Đây cũng là bước đệm để hai đứa chủ động chuẩn bị cho cuộc sống vợ chồng trong tương lai".

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, người bạn trai mà mới đây Ngọc Hoa công khai lại là Hoàng Thắng - một giáo viên dạy tiếng Nhật. Cặp đôi cho biết, họ rất yêu nhau, thấu hiểu nhau và luôn chia sẻ với nhau.

Nữ diễn viên đề nghị cưới sau đúng 1 đêm hẹn hò: Con nuôi NSND Ngọc Giàu, tuổi thơ không có mẹ - Ảnh 8.

Điều gây chú ý cho khán giả là, chỉ sau một đêm đi ăn, trò chuyện, nữ diễn viên đã đề cập ngay tới chuyện cưới xin.

Thậm chí, vì bạn trai quá... ít bày tỏ tình cảm nên Ngọc Hoa còn bắt bạn trai học thuộc lòng câu tục ngữ về tình yêu như học bảng cửu chương để mỗi ngày nói với cô.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên