Mới đây, chương trình Sao nhập ngũ 2020 đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này vẫn là các gương mặt nghệ sĩ quen thuộc là Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Diệu Nhi.
Dương Hoàng Yến: "Tôi chỉ sợ đoạn đó lên sóng truyền hình, khán giả thấy được thì tôi dơ lắm"
Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ tiếp tục thực hiện một số thử thách liên quan đến đời sống quân ngũ. Các thử thách tăng dần cấp độ khó, khiến họ khá chật vật để vượt qua.
Thử thách đầu tiên các nghệ sĩ phải thực hiện là đối mặt trực tiếp với địch trong rừng cao su. 6 nữ nghệ sĩ được chia làm ba đội, đối mặt với địch là các chiến sĩ đóng giả. Mỗi đội phải nghĩ ra một chiến lược riêng để hạ gục địch.
Diệu Nhi khiến mọi người phải bật cười nhiều nhất khi liên tục có những hành động kì quặc. Tuy nhiên, cô khá khôn ngoan khi giả vờ sấn sổ vào người các chiến sĩ, khiến họ tỏ ra ngại ngùng rồi tranh thủ sơ hở hạ gục đối phương.
Kỳ Duyên lại thể hiện sự nhanh nhẹn khi suýt bị đấm vào mặt nhưng vẫn né được và đánh lại.
Trong khi đó, Dương Hoàng Yến lại nghĩ ra kế sách giả vờ đau bụng, hỏi nhà vệ sinh rồi tranh thủ tiếp cận đối phương để đánh lén. Vì phải diễn quá sâu nên chính cô cũng tự thấy ngại với bản thân mình. Cô thừa nhận: "Tôi chỉ sợ đoạn đó lên sóng truyền hình, khán giả thấy được thì tôi dơ lắm".
Tuy thành công, nhưng kế sách của Dương Hoàng Yến lại bị phê bình vì vô lí. Lãnh đạo cho rằng, giữa rừng cao su không thể có nhà vệ sinh để đi hỏi kẻ địch như vậy. Thế nhưng, Dương Hoàng Yến vẫn cố phản bác và cãi bằng được.
Nam Thư bị thương, phải chăm sóc đặc biệt: Tôi cảm thấy bất lực
Tập chơi tuần này cũng đề lại khá nhiều chấn thương với các nữ nghệ sĩ. Ngay trước khi bắt đầu các thử thách, diễn viên Khánh Vân đã bị ngã mạnh tới mức bong gân, phải băng bó. Cô kể lại:
"Sáng dậy, vừa ăn cơm xong, chuẩn bị ra tập kết thì tôi bị ngã ở ngay cầu thang, tay đập mạnh xuống sàn. Ban đầu tôi chỉ thấy đau và nghĩ tay bị bầm thôi lúc đó thôi rồi hết.
Ai ngờ đâu càng lúc nó lại càng sưng to lên và đau hơn, mọi người bảo bắt buộc phải băng vào không thì không thể hoạt động được".
Trong khi đó Nam Thư cũng bị chấn thương nặng ở chân tới mức không đi được, phải chăm sóc đặc biệt và băng bó. Cô tỏ ra thất vọng:
"Cái gì tôi cũng muốn thử hết. Tôi cảm thấy bất lực vô cùng khi mình bị chấn thương, phải ngồi một chỗ, nghe người khác tả lại cảm xúc lúc vượt qua thử thách mà không phải mình được trải nghiệm".
Nam Thư bị thương, phải chăm sóc riêng
Trước khi gặp chấn thương, Nam Thư đã hết mình trong một thử thách leo tường, đột nhập, khiến mọi người phải trầm trồ. Diễn viên Diệu Nhi bày tỏ:
"Ngay từ đầu tôi đã thấy chị Thư đi nước cờ sai lầm, quá sai lầm. Nhưng tính chị ấy lại rất máu, đã làm gì là quyết làm cho bằng được. Chính vì thế, dù chuyện gì xảy ra thì chị ấy vẫn sẽ làm và tự giải quyết".
Tuy nhiên, Nam Thư vẫn tỏ ra hài lòng. Cô nói: "Lúc đó không còn khoảng cách giữa nghệ sĩ và chiến sĩ nữa, chúng tôi thực sự là đồng đội của nhau khi cùng lăn lê, hò hét dưới đất. Trong đầu tôi nghĩ sao tôi bộc lộ hết ra như thế.
Về chuyện tự xin lên trèo tường. Tôi không cố thể hiện mình là người đi đầu. Chân tôi lúc đó đang rất đau nhưng tôi vẫn lượng được sức mình thì mới làm, chứ không ra vẻ gì hết".