Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: "Anh bằng tuổi bố em cũng được"

Cao Thanh Hương |
Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: "Anh bằng tuổi bố em cũng được"
Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: "Anh bằng tuổi bố em cũng được"

"Sai lầm lớn nhất mà Mon phải trả giá là mất thời gian 1 năm và gần như mất sự nghiệp khi dành tất cả cho một người", hot girl thị phi Mon 2K chia sẻ.

Mon 2K không phải là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Cô nàng thị phi này vừa gây chú ý khi ra MV ca nhạc và tuyên bố muốn học theo hai đàn chị là Ngọc Trinh và Chi Pu trở thành ca sĩ một cách nghiêm túc. Nhân dịp này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn và gai góc với hot girl ngực khủng, sinh năm 1994 này.

"Ngọc Trinh, Chi Pu hát live… cũng ổn"?

Chào Mon 2K! Như Mon chia sẻ, bạn muốn nói gương 2 đàn chị là Chi Pu và Ngọc Trinh nên ra MV nhưng chính họ khi ra MV cũng bị cộng đồng mạng chê bai khủng khiếp về giọng hát "thảm họa". Còn Mon thấy ở họ có điều gì để làm thành động lực cho mình như vậy? Bạn nhận xét thế nào về giọng hát của họ?

Khi bắt đầu việc gì, chúng ta cũng bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và những điều chưa hoàn thiện nhất. Mon cũng vậy. Mon lấy Chi Pu và chị Ngọc Trinh làm động lực bởi ở họ có ý chí, bản lĩnh để đi qua khó khăn thì mới khẳng định được vị trí của mình trong sự nghiệp ca hát.

Còn để nhận xét về giọng hát của Chi Pu và chị Ngọc Trinh, Mon nghĩ là hát live cũng gọi là ổn.

Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: Anh bằng tuổi bố em cũng được - Ảnh 1.

Hot girl ngực khủng, thị phi Mon 2K (ảnh trong bài do NVCC).

Là diễn viên phải biết diễn. Là nhạc công phải biết chơi nhạc. Là ca sĩ thì phải biết hát. Mon nghĩ mình biết hát không? Nếu tự chấm điểm, Mon chấm giọng hát của mình bao nhiêu trên thang điểm 10?

Trước đây Mon hát phô lắm, thật sự cũng không cảm được nhạc nên mấy lần up clip, mọi người chê bai Mon cũng đúng. Nhưng khi Mon tiếp xúc với thầy Mon là ca nhạc sĩ A Tuân để tập bài và luyện thanh thì giọng hát Mon đã thay đổi rất nhiều.

Có những bài tủ, Mon tự tin là mình hát rất hay, còn bài không hợp thì hơi phô, lệch tông nhưng cảm nhạc đã tốt lên rất nhiều. Cho nên nếu chấm điểm thì Mon dành 7/10 cho bản thân vào thời điểm này.

Thời buổi 4.0 xuất hiện một "dòng" ca sĩ online. Nghĩa là những người chỉ làm sản phẩm và phát hành online chứ không dám cầm mic hát live trước khán giả. Và nhiều người trong số họ khá nổi tiếng, dù không phải nổi tiếng theo nghĩa tích cực. Đó có phải là định hướng của Mon trong thời gian tới?

Khi bắt đầu với các dự án âm nhạc, thầy A Tuân không định hướng Mon đi theo hướng tiêu cực. Mỗi sản phẩm trước khi phát hành, thầy A Tuân muốn Mon dành cái tâm cho khán giả nên khi ra bài mới, Mon đã phải tập rất nhiều và để ra được sản phẩm chỉnh chu thì hát live, mình hát vẫn được.

Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: Anh bằng tuổi bố em cũng được - Ảnh 2.

Dù mặc những bộ đồ được cho là "kín cổng cao tường" thì Mon 2K vẫn để lộ vòng 1 siêu khủng của mình.

Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: Anh bằng tuổi bố em cũng được - Ảnh 3.

"Mon nên xuất hiện là gặp anti ngay"

Điều gì khiến Mon tự tin ra MV debut như vậy?

Mon đã dự định debut cách đây 2 năm nhưng thời điểm trước đây mình có áp lực từ nhiều công việc nên không tự tin để bắt đầu. Bây giờ khi được thầy A Tuân hỗ trợ từ cuộc sống cho tới công việc thì Mon đã có thời gian và toàn tâm toàn ý cho âm nhạc nên debut ngay và luôn.

Mon tự hứa sẽ rời xa hình ảnh nổi loạn, thị phi của mình khi bước vào âm nhạc. Tuy nhiên, việc Mon tuyên bố muốn làm ca sĩ đã là một sự nổi loạn với khán giả rồi, nhất là khi MV đầu tay của Mon, hình ảnh sexy, chăm chỉ khoe vòng 1 và giọng hát thì… rất khó chạm vào trái tim người nghe. Mon nghĩ thế nào về nhận định này?

Những bình luận đầu tiên chỉ trích Mon khoe ngực là do trước đây họ đã có thành kiến không tốt về Mon nên chỉ cần một động tĩnh nhỏ của Mon cũng đã là cái gai trong mắt nhiều người rồi. Cho nên cứ xuất hiện là gặp anti ngay.

Phục trang trong MV được thuê thiết kế chọn những mẫu đồ tôn dáng nên khi mặc bị ôm sát body. Hơn nữa, do ngực Mon khủng nên bộ đồ kín "cổng nhất" trong đó, có o ép cũng không khiến ngực lép xuống được nên khi xem không vừa mắt nhiều người khiến họ nghĩ theo ý đó.

Nhưng mọi người nghĩ xem, nếu ý định khoe ngực thì sẽ không có những trang phục sang trọng, đẹp và quý phái như trong MV đâu vì khoe ngực thì đồ ít phải vải lắm.

Phản hồi từ cộng đồng mạng và người trong nghề về MV đầu tay của Mon, cho đến thời điểm này như thế nào? Mon đón nhận những lời chê ra sao?

Mọi người đều khen MV có sự chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn so với những gì họ nghĩ. Còn lại đa phần, kêu mình đừng cầm mic nữa sẽ không thành công đâu. Nhưng dù ai có nói ngả nói nghiêng thì lòng mình vẫn vững mà tiếp tục đi trên con đường này thôi.

Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: Anh bằng tuổi bố em cũng được - Ảnh 5.

Những hình ảnh vô cùng bốc lửa của Mon 2K trong MV ca nhạc đầu tiên

Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: Anh bằng tuổi bố em cũng được - Ảnh 6.

"Yêu nhau không quan trọng tuổi tác, anh bằng tuổi bố em cũng được"

Mon chia sẻ rằng, "ngày trước do tuổi trẻ bồng bột, háo thắng và có nhiều bạn xấu xúi giục nên tôi đã vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Đương nhiên, tôi cũng đã phải trả giá vì sự bồng bột ấy, bị người ta chơi xấu hãm hại". Cụ thể là Mon bị chơi xấu, hãm hại thế nào?

Trước đây Mon gặp nhiều người xúi giục đi theo hướng xấu, tiêu cực với cộng đồng và có những phát ngôn gây sốc. Họ sử dụng điều đó cho mục tiêu riêng của họ để kiếm lợi ích, còn người nhận gạch đá và bị thiệt hại lại là Mon.

Có lúc, Mon với thầy A Tuân làm những việc hỗ trợ, giúp ích cho cộng đồng thì một số kẻ xấu đã hãm hại triệt con đường sống nhưng chẳng có gì làm ảnh hưởng được vì mình có ích thì ông Trời không phụ, cánh cửa này đóng thì một cánh cửa khác lại mở ra.

Còn những người hãm hại người khác thì giờ họ không được may mắn cho lắm.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Mon và Ngân 98 ra sao?

Mon và Ngân có lúc liên lạc qua zalo cho công việc nhưng gặp nhau thì chắc không vì mỗi người đều đi con đường khác nhau.

Gia đình, bố mẹ, họ hàng của Mon phản ứng ra sao về những hình ảnh gây sốc của con gái trên mạng? Đặc biệt là gu ăn mặc gợi cảm, thậm chí phản cảm mà Mon lựa chọn để đến với công chúng suốt một thời gian dài, cũng như bạn bè đầy thị phi của Mon?

Lúc đầu, không ai trong gia đình quan tâm. Đến khi đỉnh điểm của sự náo loạn xảy ra là lúc Mon và một người bạn "chê bai hội ngực lép" thì có nhiều hàng xóm, người quen đến gặp gia đình nói những thị phi, gây sốc của mình trên mạng xã hội.

Lúc đó gia đình mới theo dõi, ngày nào cũng chạy theo suy nghĩ của những bình luận tiêu cực, thấy họ chửi bới Mon trên mạng, gia đình không chịu được cứ gọi điện thoại cho Mon mỗi ngày. Nhưng Mon nói "con chỉ lên mạng bán hàng online để kiếm tiền" nên dần dần gia đình không còn quan tâm những gì người khác nói nữa.

Mon 2K khen Chi Pu, Ngọc Trinh và quan niệm về tình yêu: Anh bằng tuổi bố em cũng được - Ảnh 8.

Những hình ảnh khá nóng bỏng tới phản cảm của Mon 2K trong MV cô vừa ra mắt.

Mon mong muốn một người bạn trai thế nào?

Gu bạn trai của Mon là người thành đạt, có vị trí xã hội, sống tình cảm và biết đối nhân xử thế. Đúng gu như vậy thì Mon mới quen được chứ không đúng gu thì mình ế luôn, như trước giờ vẫn "lẻ bóng" vậy đó.

Sai lầm lớn nhất mà Mon từng phải trả giá đắt là gì?

Sai lầm lớn nhất mà Mon phải trả giá là mất thời gian 1 năm và gần như mất sự nghiệp khi dành tất cả cho một người. Mon nghĩ người đó có tình cảm thật với mình nên không còn để ý đến sự nghiệp và con đường phía trước của mình nữa.

Nhưng chỉ một vài phép thử nho nhỏ, Mon đã nhận ra người ta không thật lòng và hay nói dối mình. Đến khi biết Mon phát hiện thì họ lại có ý đồ không tốt và muốn hãm hại Mon, làm Mon thực sự sốc và mất niềm tin. Nhưng giờ Mon không còn trách mà thấy thật sự tội nghiệp cho họ.

Quan điểm về tình yêu của Mon?

Quan điểm của Mon về tình yêu thì bình thường thôi. Yêu nhau thì phải biết nhường nhịn nhau. Yêu nhau không quan trọng tuổi tác, anh bằng tuổi bố em cũng được, nhưng không phải ai lớn hơn là nói có lý hơn.

Yêu nhau có thể hơn nhau ở địa vị nhưng ở nhà thì phải bình đẳng với nhau. Yêu nhau có thể hơn nhau ở điểm xuất phát nhưng khi bên cạnh nhau thì dành cho nhau sự công bằng. Yêu nhau thì không nên chọn thắng hoặc thua, em thua cũng được nhưng em thua thì người kia phải dỗ.

Trong cuộc sống luôn có những nóng nảy, áp lực và buồn bực. Nếu yêu nhau thật sự sẽ biết cách tìm lí do bình yên, êm ấm để hạnh phúc cùng nhau. Tình yêu với Mon đơn giản vậy đó.

Cảm ơn Mon 2K về cuộc trò chuyện!

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên