Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm

Nguyễn Hương |
Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm
Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm

"Khánh Trinh đeo cả kim tiêm ra hiện trường quay Hoàng Hạc Lâu. Hai cánh tay con bầm tím hết vẫn đóng cảnh bị đánh, tôi xót không dám nhìn con", Hoàng Mập kể.

Cách đây khoảng chục ngày, diễn viên Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng ngất xỉu, sốt cao và đau mạn sườn bên trái. Sau 2, 3 ngày làm các xét nghiệm, Khánh Trinh được bác sĩ chẩn đoán viêm thận và hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Gia Định.

1 ngày truyền 17 chai thuốc vẫn cười bảo "không sao"

Chia sẻ với phóng viên, Hoàng Mập cho biết, con gái anh hiện đang tham gia phim "Hoàng Hạc Lâu". Khánh Trinh là một trong dàn cast chính của phim, thủ vai Hiếu Lâu. Phim mới bấm máy được 3, 4 ngày thì cô bé đổ bệnh.

Hoàng Mập kể: "Cuối ngày quay thứ 4, Khánh Trinh kêu đau mạn sườn bên trái. Nửa đêm con lên cơn sốt. Vợ chồng tôi nhắc con sáng hôm sau vào viện kiểm tra vì ngày đó con không có lịch quay.

Vừa kiểm tra xong là bác sĩ yêu cầu con nhập viện ngay nhưng con từ chối vì đang đi phim. Con chỉ lấy thuốc rồi đến trường học. Ở trường con bị xỉu, lên cơn sốt cao 40 độ và được các bạn đưa vào viện cấp cứu. Bác sĩ yêu cầu nhập viện khẩn cấp".

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm - Ảnh 1.

Hình ảnh Khánh Trinh trong bệnh viện do Hoàng Mập chụp. (ảnh do NVCC)

Thời điểm con gái nhập viện cấp cứu, Hoàng Mập đang trên hiện trường quay "Hoàng Hạc Lâu". Khánh Trinh không gọi điện cho ba mà gọi cho phó đạo diễn Thái An Nhiên khóc vì sợ ảnh hưởng tới đoàn, không đi quay được.

Nghe tin con gái nhập viện gấp, dù trong lòng rất lo nhưng Hoàng Mập vẫn bình tĩnh xử lý, sắp xếp công việc ở đoàn rồi mới vào viện.

Khánh Trinh được làm các xét nghiệm, kiểm tra. Lúc đầu, bác sĩ nghĩ cô bị đau ruột thừa, nhiễm trùng máu. Cho uống thuốc nhưng Khánh Trinh vẫn đều đặn lên cơn sốt 2 lần một ngày. Lúc hạ sốt thì hạ luôn huyết áp.

Tới ngày thứ 3 bác sĩ mới tìm được ra bệnh. Khánh Trinh được chẩn đoán viêm thận. Ngày hôm đó, Khánh Trinh phải truyền 17 chai thuốc. Hoàng Mập xót con nhưng thở phào vì đã tìm ra nguyên nhân gây đau, sốt. 

Trong khi đó, con gái anh cực kỳ bình tĩnh. Ai hỏi thăm, Khánh Trinh cũng bảo "con khỏe rồi, có bệnh gì đâu". Cũng giống như ba, Khánh Trinh sợ làm phiền người khác.

Hoàng Mập tâm sự: "Hồi xưa, Khánh Trinh đi phim với Gia Kỳ suốt 2 mùa hè. Hai đứa chơi thân và giữ liên lạc tới giờ mà tôi không biết. Gia Kỳ hiện đang làm ở bệnh viện Gia Định. Các bạn trong lớp Khánh Trinh chia ca vào chăm nuôi bạn nằm viện, các con rất đoàn kết và thương nhau nên tôi yên tâm giao phó để đi quay phim tiếp".

Hoàng Mập đăng ký phòng riêng với đầy đủ tiện nghi ở bệnh viện để con gái yên tâm dưỡng bệnh. Anh hài hước bảo: "Trong cái rủi có cái may, mình nghĩ nó vui thì nó sẽ vui. Xem như con đi nghỉ dưỡng đi, chứ mình nặng nề chắc chắn sẽ làm nhiều người lo mà cũng không giải quyết được gì".

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm - Ảnh 3.

Khánh Trinh trên phim trường cùng diễn viên Cao Minh Đạt đang học thoại, chuẩn bị quay.

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm - Ảnh 4.

Dù đang bệnh, sức khỏe rất yếu nhưng Khánh Trinh luôn tươi cười để mọi người không lo.

Phải ký giấy cam kết để ra phim trường

Dù đang điều trị bệnh viêm thận nhưng mấy ngày nay, Khánh Trinh đã quay lại phim trường, trên tay cô bé vẫn đeo cả kim tiêm. Thậm chí, Khánh Trinh còn phải đóng cả cảnh đánh nhau. Mỗi lần quay xong, Khánh Trinh lại nằm vật ra ghế thở vì đuối sức. Thế nhưng, chỉ cần ra set quay là cười, là hăng hái.

Hoàng Mập cho biết, sáng nào con gái anh cũng phải vào viện truyền 2 chai thuốc rồi mới ra hiện trường. 

Việc đưa con gái quay lại phim trường trong lúc phải nằm viện điều trị theo đúng liệu trình của bác sĩ buộc Hoàng Mập phải ký giấy cam kết, nếu xảy ra vấn đề gì bất trắc, bác sĩ và bệnh viện sẽ không chịu trách nhiệm.

Hỏi tại sao Hoàng Mập không đổi diễn viên để con gái anh được nghỉ, anh cho hay, Khánh Trinh đã quay được 3, 4 ngày rồi, việc tìm diễn viên khác thay thế sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đoàn. Không chỉ phải quay lại mà việc sắp lịch diễn viên cũng là cả vấn đề vì ai cũng có kế hoạch công việc khác.

Hơn nữa, chính Khánh Trinh đề nghị cha cho quay lại phim trường nên hai cha con anh cùng cố gắng. Phải làm như vậy, Hoàng mập rất xót con, nhất là lúc thấy máu trào ngược ra cây kim tiêm gắn trên tay con. Cô bé đau nhức nhưng không dám kêu, sợ cha lo. Còn anh không dám nhìn vì sợ chính mình không chịu được mà thay đổi quyết định.

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm - Ảnh 6.

Thậm chí, Khánh Trinh còn tự mình quay các cảnh bị đánh

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm - Ảnh 7.

Diễn cảnh đánh, Ngọc Lan cũng cố gắng nương tay để Khánh Trinh khỏi bị đau.

Hoàng Mập tâm sự: "Cứ 5 giờ sáng là tôi ra hiện trường còn con vào viện để được truyền thuốc. Mỗi sáng con phải truyền 2 chai thuốc rồi tới phim trường. Ra hiện trường, con vẫn vui vẻ và diễn bình thường.

Vô thuốc rất đau và nhức, mấy người khác khóc ầm ĩ nhưng con thì không. Hôm trước đang diễn thì máu bị trào ngược ra ngoài, phải rút kim ra luôn. Con vẫn tự đóng các cảnh đánh lộn vì không ăn gian được và cũng không có người đóng thế. Ngọc Lan biết con đang bệnh nên tát nhẹ nhàng hơn chút, đánh cũng nương tay hơn.

Thật sự, nếu là người khác, tôi không dám ép nhưng vì là con mình. Con bảo được thì quay. Mình nhìn con xót lắm, tay bầm hết vì lấy ven truyền thuốc nhưng cũng phải chịu. Bác sĩ yêu cầu chữa đúng liệu trình. Con phải truyền thuốc đủ 14 ngày liên tục, sau đó uống thuốc 14 ngày rồi tái khám".

Chia sẻ về nguyên nhân khiến Khánh Trinh bị viêm thận, Hoàng Mập cho hay phần lớn là do thói quen uống ít nước, ăn đồ chua nhiều, nhịn tiểu và cô bé sợ béo nên uống trà giảm cân.

Anh nói: "Phim thường quay ở bối cảnh ngoài trời, chỗ đi tiểu không có. Đàn ông thì dễ chứ chị em phụ nữ rất bất tiện. Chưa kể tôi làm phim xưa, diễn viên nữ mặc áo dài, áo bà ba đeo mic, tháo ra gắn vào cũng mất thời gian. Vì bất tiện nên con thường ít uống nước xong nhịn đi tiểu, ăn đồ chua nhiều rồi uống trà giảm cân nên mới dẫn tới viêm thận".

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập sốt 40 độ, nhập viện cấp cứu vì thói quen nguy hiểm - Ảnh 8.

Dù vậy thì máu vẫn bị trào ngược ra, buộc phải rút kiêm truyền thuốc ra.

Cũng theo chia sẻ của Hoàng Mập, theo lịch trình, năm nay Khánh Trinh sẽ thi tốt nghiệp nhưng vì bận đi phim "Hoàng Hạc Lâu" nên cô bé sẽ không thể tốt nghiệp được. Và dù được mời tham gia Sao nối ngôi nhưng con gái Hoàng Mập cũng không tham gia được vì không có thời gian.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên