Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: "Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò"

VÂN ANH + NGỌC THUỲ, ẢNH: HOÀ TRẦN, CLIP: KING PRO, THIẾT KẾ: ĐỨC MINH |

"Đối với tôi, khi yêu nhau chân thành thì không có lý do gì để lợi dụng mà đánh bóng nhau hết. Chẳng qua vì là người nổi tiếng nên thường bị quan tâm quá nhiều mà thôi", Hồng Loan chia sẻ.

Kể từ khi công khai mối quan hệ với cầu thủ Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan đang là cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý từ khán giả.

Cô gái xinh đẹp này từng gây sốt khi tham gia đóng chung MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng M-TP vào năm 2016 và trở thành một hiện tượng mới trong làng giải trí khi đó.

Thời gian sau, Hồng Loan cũng gặt hái được những thành công nhất định khi tích cực tham gia diễn xuất trong các bộ phim VTV.

Gặp gỡ với chúng tôi trong một buổi giao lưu, Hồng Loan gây chú ý bởi gương mặt nền nã, nụ cười tươi tắn. Cô đã có trải lòng về con đường sự nghiệp cũng như mối quan hệ với nam cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam - Tiến Linh.

Tôi muốn xây dựng hình ảnh mình ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng

Chào Hồng Loan, vừa qua, thấy bạn phủ sóng khá dày đặc trong các bộ phim truyền hình trên VTV. Bạn có đang đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhân tố xuất sắc trong "vũ trụ VTV" hay không?

Là một diễn viên ai cũng mong muốn hình ảnh của mình được xuất hiện nhiều trên các kênh truyền hình cũng như đến gần hơn với các khán giả. Tôi nghĩ bản thân khá may mắn khi tính đến nay đã tham gia được ba bộ phim của VTV.

Qua từng vai diễn, ngoài rút ra bài học cho bản thân, tôi còn được gặp gỡ nhiều người trong nghề để trau dồi kinh nghiệm. Từ đó xây dựng hình ảnh của mình ngày càng tốt và đẹp hơn trong mắt công chúng.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 1.

Khi ra Bắc đóng phim, một diễn viên miền Nam như bạn đã gặp phải những trở ngại gì?

Tôi nghĩ đó không phải là trở ngại mà chính là may mắn và cơ hội. VTV là một kênh truyền hình quốc gia nên thường đòi hỏi những điều khó.

Tôi may mắn được ekip ở phía Bắc rất yêu thương, giúp đỡ và tin tưởng để giao cho những vai diễn chính, thứ chính trong những bộ phim được xem như là "bom tấn" VTV. Từ đó tôi có cơ hội phát triển hơn trên con đường diễn xuất này.

Khi đã quá quen với những bộ phim ở miền Bắc, Hồng Loan có nghĩ cơ hội làm việc trong Nam của bạn sẽ thu hẹp lại?

Tôi hoàn toàn nghĩ là không. Ngược lại, cơ hội còn có thể sẽ mở rộng ra hơn nữa đấy chứ. Khi đã tiếp xúc quen với tác phong làm việc của một ekip chuyên nghiệp như VFC, tôi có thể trau dồi kinh nghiệm từ những anh chị trong nghề và nâng cao hơn khả năng diễn xuất của mình.

Lịch làm việc dày dặn cộng với những vai diễn trong các phim "bom tấn" như vậy. Hồng Loan liệu có phải là nữ đại gia ngầm của Vbiz?

Tôi không dám nhận mình là đại gia. Vì may mắn có công việc thuận lợi nên thu nhập của tôi ở mức ổn định.Hơn nữa, tôi còn tham gia kinh doanh để cuộc sống của mình được thoải mái hơn. Nhờ đó có thể chọn lọc phim hay, vai diễn hay để tham gia chứ không cần phải lo nhiều về kinh tế nữa.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 2.

Hồng Loan được đánh giá có thể là một trong những đối thủ nặng ký của các cuộc thi nhan sắc nhưng cho đến hiện tại, khán giả vẫn chưa thấy bạn tham gia cuộc thi nào cả? Vậy, lý do là gì?

Lúc mới vào nghề thì tôi cũng có tham gia cuộc thi "Ngôi sao thời trang" và nhận được giải thương "Gương mặt đẹp". Nhưng vì thích diễn xuất nên về sau tôi thường chọn những công việc liên quan có đến nghề diễn. Hơn nữa, một phần vì lịch trình dày đặc nên tôi chỉ tập trung được cho nghề chính của mình mà thôi.

Tôi từng là một hiện tượng sau khi đóng MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng

Đến thời điểm hiện tại, Hồng Loan nghĩ mình đã thoát khỏi ra khỏi cái mác là nữ chính MV "Âm thầm bên em" hay chưa?

Vài năm trước, cái mác nữ chính MV "Âm thầm bên em" còn nhiều lắm. Tôi nhớ lúc đó mình thực sự đã trở thành một hiện tượng. Nhưng vài năm trở lại đây, khi tham gia diễn xuất ở nhiều bộ phim, tôi đã được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiều hơn.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 3.

Chặng đường nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ đều phải trải qua những giai đoạn thăng trầm rồi mới đến thăng hoa. Hồng Loan có khoảng thời gian như vậy ?

Đương nhiên là có chứ. Chính là lúc tôi mới bước chân vào con đường này, loay hoay không biết nên đi thế nào cho đúng.

Thời điểm đó, tôi chưa có ekip quản lí hay một kế hoạch, định hướng nào cả. Phải mất vài năm như vậy tới khi được mời tham dự một dự án phim lớn của VTV, tôi mới nhận ra được mình cần làm gì và đi con đường nào là đúng đắn.

Hồng Loan đã có dự định sẽ tiến sâu hơn vào các bộ phim điện ảnh, phim chiếu rạp hay chưa?

Tôi tin rằng là một diễn viên ai cũng mong muốn mình sẽ có những đột phá mới để khẳng định mình. Trước đó, tôi đã tham dự 2 bộ phim chiếu rạp là "Sứ mệnh trái tim" và "Hạ cuối tình đầu".

Tuy nhiên, phim chưa thể gây được tiếng vang ở phòng vé nênhi vọng sau này tôi may mắn có thể đóng những vai diễn trên màn ảnh rộng thật hay để gửi đến khán giả.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 4.
Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 5.

Tôi độc thân và đang tìm hiểu Tiến Linh

Cách đây ít lâu, Hồng Loan có chia sẻ hiện tại bạn đang độc thân nhưng mới đây lại để lộ bằng chứng và xác nhận đang tìm hiểu Tiến Linh. 2 điều này có mâu thuẫn gì không?

Tôi thấy không mâu thuẫn gì hết, độc thân thì tôi vẫn đang độc thân đó thôi. Quan điểm của tôi là mình độc thân thì mới cho người khác những mối quan hệ tìm hiểu và tiến đi xa hơn, nếu không thì khó có bạn trai lắm. Đến hiện tại tôi vẫn cô đơn, chẳng qua là có một mối quan hệ để tìm hiểu thôi.

Hồng Loan có thể chia sẻ về lần đầu tiên bạn và Tiến Linh gặp nhau?

Tiến Linh và tôi cùng quê ở Bình Dương, nhà chỉ cách nhau vài km nên trước đó cả 2 đã là bạn rồi. Tuy nhiên, tôi bất ngờ là Linh ở Bình Dương đã lâu nhưng chẳng biết Chùa Bà - một địa điểm rất nổi tiếng ở quê tôi. Nghe thấy thế, chúng tôi mới quyết định hẹn nhau cùng đi trong dịp Tết vừa rồi. Sau đó, cả hai đi ăn, gặp gỡ bạn bè và đi hát karaoke như những bạn trẻ hay làm vậy đó.

Sau thời gian tìm hiểu Hồng Loan và Tiến Linh đã đi tới giai đoạn nào?

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 6.
Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 7.

Hồng Loan khẳng định mối quan hệ với Tiến Linh hiện tại đang ở mức tìm hiểu bạn bè.

Hiện tại chúng tôi vẫn chỉ là bạn bè đi chơi với nhau còn chuyện tương lai thì chưa thể nói trước được.

Nghệ sĩ và cầu thủ yêu nhau đã không còn quá xa lạ. Loan nghĩ thế nào về mối quan hệ này?

Khi mọi người quá chú ý và quan tâm mình thì câu chuyện tình yêu sẽ không chỉ là của 2 người nữa. Bất cứ điều gì cũng có 2 chiều, người ta có thể yêu mến mình hơn hoặc không thích. Đi ra đường bây giờ không phải muốn làm gì là làm nữa, tôi phải cẩn trọng hơn trong mọi hành động.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 8.

Việc chênh lệch tuổi tác có làm bạn e ngại khi tìm hiểu Tiến Linh?

Tình yêu thời hiện đại không còn nằm ở chuyện tuổi tác nữa mà phải ở cảm xúc. Hai người có hoà hợp được không, có cảm xúc với nhau không mới là vấn đề quan trọng. Tình yêu đâu phân biệt tuổi tác, gia thế tất cả đều nằm ở cảm xúc, đến với nhau thật lòng mới được.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 9.

Chúng tôi không chiêu trò, không có sản phẩm gì để PR

Một câu hỏi được đặt ra rất nhiều đó là "Liệu hai bạn có đang lấy chuyện tình cảm để gây chú ý hay không?"

Đối với tôi, khi yêu nhau chân thành thì không có lý do gì để lợi dụng mà đánh bóng nhau hết. Chẳng qua vì là người nổi tiếng nên thường bị quan tâm quá nhiều mà thôi.

Như tôi với Linh đi chơi với nhau vậy chứ đâu có nhu cầu mong muốn được mọi người biết đâu. Hiện tại, cả hai cũng không có sản phẩm gì để PR hay chiêu trò cả.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 10.

Khi đã có chỗ đứng nhất định, bạn đã nghĩ tới chuyện kết hôn hay chưa?

Tôi là người luôn đặt mục tiêu cho mình và khá cầu toàn trong công việc. Tôi muốn năm 30 tuổi mình lấy chồng thì từ đây tới lúc đó phải chọn cho mình một quan hệ có thể đi đường dài. Bởi thế khi đến với ai, tôi cũng suy nghĩ đắn đo rất nhiều.

Hồng Loan lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận tìm hiểu Tiến Linh: Chúng tôi đâu ra sản phẩm gì mà lấy tình cảm để chiêu trò - Ảnh 11.

Cảm ơn Hồng Loan về chia sẻ! Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!


theo Trí Thức Trẻ

Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên