Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19

Mạnh Mường |

Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19
Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19

Số tiền, quà trị giá hàng trăm triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng thiết thực gửi tặng tới Bộ đội biên phòng – lá chắn thép tại các chốt kiểm soát Covid-19 nơi biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Những phần quà ấm áp nhanh chóng đến với Bộ đội biên phòng Tây Ninh

Ngay sau bài viết "chống Covid ở biên giới Tây Nam: Bộ đội cần thêm đèn pin, thuốc chống muỗi, mỳ tôm, nước", Soha.vn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc gần xa.

Rất đông đảo độc giả đã liên lạc với chúng tôi, để bày tỏ sự sẻ chia trước những khó khăn, vất vả của các lực lượng làm công tác phòng chống dịch nơi biên giới.

Đặc biệt, đã có nhiều bạn đọc hảo tâm, các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ bằng vật chất. Thông qua số tài khoản 12410008685555 BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội (Chủ TK CONG TY CO PHAN VCCORP) đã có 160 tổ chức, cá nhân từ Bắc tới Nam ủng hộ hơn 100 triệu đồng với nội dung "ủng hộ Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh".

Đã có những đơn vị liên lạc, thông qua chúng tôi để nắm chi tiết và chuẩn bị nhu yếu phẩm, trang thiết bị thiết thực nhất gửi tới các lực lượng biên phòng tại biên giới Tây Ninh.

Ngay trong ngày 08/5, nhóm bạn đọc hảo tâm của chị Lê Thị Thu Hiền (Hà Nội) cùng các bạn từ Công ty CP tập đoàn địa ốc Đại Tín (TP.HCM) đã vận chuyển tận nơi 1200 gói mì tôm (40 thùng), 1200 chai nước suối, cho đồn biên phòng Tây Ninh. Được biết, hiện tại, nhóm của chị Hiền đang gom thêm thuốc xịt muỗi và màn để gửi tặng các chiến sĩ biên phòng Tây Ninh.

Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện nhóm chị Lê Thị Thu Hiền và Công ty công phần tập đoàn địa ốc Đại Tín trao tặng quà cho đại diện Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh.

Ngày 09/5, khi nhận được thông tin từ chương trình, chung tay ủng hộ cho các chiến sĩ biên phòng Tây Ninh, Công ty Uniben cũng đã quyết định trao tặng 400 thùng mì 3 Miền Gold và 150 thùng trà mật ong Boncha tới các chiến sĩ bộ đội biên phòng Tây Ninh.

Đại diện Văn phòng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh bày tỏ lòng cảm kích trước sự chung tay kịp thời từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm.

"Hiện nay BĐBP Tây Ninh đã nhận được 11 thùng hương muỗi; 300 cây đèn pin; 150 thùng nước hoa quả; 20 thùng nước suối và 440 thùng mì tôm. Sau khi tiếp nhận đã phân chia cho 159 chốt trên biên giới rồi.

Xin chân thành cảm ơn Soha.vn đã kết nối tới bạn đọc gần xa, xin cảm ơn các doanh nghiệp, cảm ơn nhân dân khắp nơi đã thông qua Soha.vn chung tay, đồng hành cùng lực lượng biên phòng chúng tôi. Chúng tôi rất cảm kích và đánh giá cao sự quan tâm, động viên rất kịp thời này..."

Tiếp tục đồng hành cùng các chiến sĩ biên phòng làm công tác kiểm soát Covid-19 ở biên giới Tây Nam của Tổ quốc

Qua trao đổi với chúng tôi, đại diện Văn phòng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh cũng nêu cao tinh thần nhường cơm sẻ áo sâu sắc của những người lính bộ đội cụ Hồ, khi Soha.vn đề nghị san sẻ một phần kinh phí và hàng hóa cho bộ đội biên phòng các tỉnh khác chống dịch:

"Ở Tây Ninh, nếu nói đủ thì cũng chưa đủ, vẫn còn rất cần, rất thiếu nhưng tinh thần là san sẻ. Nếu các anh quan tâm, giúp đỡ được thì không riêng gì Tây Ninh mà các tỉnh miền Tây và các biên phòng nơi khác thì tuyệt vời. Chúng ta đều quan tâm hướng đến cái chung, chứ tốt ở Tây Ninh mà xấu ở nơi khác cũng không yên tâm được. Đều là Tổ quốc ta, hở, lủng chỗ nào cũng đều đau hết".

Cùng hưởng ứng lời kêu gọi, đạo diễn Nguyên Huy Quang (Hà Nội) và nhóm thiện nguyện Đa Bảo đã vận động được số tiền, quà trị giá 150 triệu đồng cho chương trình này.

Trước đó, ông Nguyễn Mạnh Tiến, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội, trong chuyến thăm các chốt, tổ kiểm soát của lực lương Biên phòng nơi biên giới Tây Ninh đã đánh giá đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn, gian nan, vất vả.

Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19 - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến (áo trắng đứng giữa), Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội thăm, tặng quà cho Bộ đội Biên phòng Tây Ninh đang làm việc tại các chốt kiểm soát. Trong đó có phần tài trợ mỳ tôm và nước của Công ty Uniben.

Đại biểu Nguyễn Mạnh Tiến bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ trước những khó khăn và vất vả mà các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại đây đối diện.

Về chương trình ủng hộ, tiếp sức cho lực lượng biên phòng làm nhiệm vụ kiểm soát Covid-19 nơi biên giới, ông Tiến cho biết:

"Lượng hàng hóa tiếp nhận, được đưa đến tận nơi, trao trực tiếp một số đồn. Ngoài ra, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh sẽ trao tận tay quà của các nhà tài trợ đến tận các điểm chốt Covid trên toàn tuyến biên giới Tây Ninh - Campuchia".

Thông qua kết nối của ông Nguyễn Mạnh Tiến, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Vinacity, có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đến trao tặng 15 máy lọc nước, tổng trị giá 75 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh nhằm tiếp sức cho các cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất tới quý độc giả hảo tâm, tới các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đã chung tay cùng chúng tôi, đóng góp, sẻ chia trước những khó khăn và vất vả cùng các chiến sĩ nơi biên cương của Tổ quốc.

Xin chân thành cảm ơn Văn phòng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã hết lòng hỗ trợ chúng tôi, để chúng tôi có được cơ hội chia sẻ cùng những khó khăn của các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đồng thời, ghi nhận, cảm ơn thành ý của Bộ đội Biên phòng Tây Ninh vì đã cho phép chúng tôi chủ động điều phối, phân bổ những nhu yếu phẩm, quà tặng, tài chính tới lực lượng biên phòng các tỉnh, trước mắt là Kiên Giang.

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết việc tiếp nhận, điều phối hiện vật và tiền mặt cho chương trình này để quý bạn đọc khắp nơi được biết.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để ủng hộ đến các chiến sĩ thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tuần tra biên giới Tây Nam, phòng chống dịch Covid-19, độc giả có thể trực tiếp gửi về Soha.vn theo thông tin sau:

Số tài khoản: 12410008685555. BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội. Chủ TK CONG TY CO PHAN VCCORP.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin ghĩ rõ: Ủng hộ Bộ đội Biên phòng Tây Nam

Địa chỉ tiếp nhận: Soha.vn, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Người phụ trách: Phạm Đình Mạnh . SĐT: 0974.974.104.

Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19 - Ảnh 8.
Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin nóng trong ngày nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisu@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên